Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nicole Kidman

​Nicole Kidman được vinh danh tại Glamour Awards 2017

TTO - 'Thiên nga nước Úc' mới đây vừa được trao giải Diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (Film Actress) tại lễ trao giải Glamour Awards 2017 ngày 7-6 tại London.

Sofia Coppola con gái của 'Bố Già' và 'Ngày tận thế'

TTO - Sofia Coppola trở thành nữ đạo diễn thứ hai được trao giải Nữ đạo diễn xuất sắc nhất trong lịch sử 70 năm của liên hoan phim danh giá Cannes.

Không có Tom Cruise, Nicole Kidman phủ bóng ở Cannes

TTO - Sẽ là không ngoa khi nói rằng Liên hoan phim Cannes năm nay là Cannes của Nicole Kidman bởi với 4 phim tham dự, 'thiên nga nước Úc' dường như phủ sóng khắp mọi ngóc ngách của Cannes lần thứ 70.

Ảnh 'độc' một thời chưa xa của Cannes

TTO - Trang tin BuzzFeed mới đây đăng tải một loại ảnh rất ít người biết của liên hoan phim Cannes từ nhiều năm trước.

Cannes 2017: An ninh thắt chặt và Nicole Kidman ở khắp nơi!

TTO - Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70 vừa được khai mạc, đài BBC đã điểm 8 điều đáng chú ý nhất của sự kiện điện ảnh lừng danh này.

Madonna ăn mặc "quá bạo" tại Met Gala 2016

TTO - Những mỹ nữ tại Met Gala 2016 như Beyoncé, Kristen Stewart, Gigi Hadi... khuấy động sự kiện thời trang đình đám nhất Hollywood hàng năm. Nhưng gây dư luận nhất là bộ cánh của nữ ca sĩ Madonna.

10 vai nữ có nhan sắc chết người

TTO - Người ta nói "anh hùng khó qua ải mỹ nhân", điều ấy hoàn toàn chính xác khi dành để gọi những  Femme Fatale -  người phụ nữ có nhan sắc chết người theo cả hai nghĩa.

10 ngôi sao Oscar nhận Mâm xôi vàng

TTO - Tính đến thời điểm này, chỉ có 10 diễn viên vừa đoạt giải Oscar cho diễn xuất hay nhất vừa sở hữu Mâm xôi vàng cho diễn xuất tệ nhất. Họ là ai?