Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhiếp ảnh gia

Nhà báo Đỗ Ngọc và chuyện đàn bà trong ADN tình yêu

TTO - 73 tản văn và nhiều hình ảnh đẹp gói trong 205 trang in của 'ADN tình yêu', nhà báo - nhiếp ảnh gia Đỗ Ngọc đã cho người đọc một góc nhìn khác về ½ thế giới còn lại.

Xôn xao triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên ở Việt Nam

TTO - Triển lãm 'Tạo tác' của Hạo Nhiên đang gây xôn xao dư luận bởi đây là lần đầu tiên một triển lãm hoàn toàn ảnh khỏa thân được cấp phép.

Cách để Tâm Bùi chạm vào niềm đam mê và khao khát tự do

TTO - Tâm Bùi là một cái tên không xa lạ với cộng động trẻ yêu nhiếp ảnh và du lịch bởi những bộ ảnh có cái nhìn rất khác biệt về cuộc sống.

Ngắm thế giới chim chóc kỳ thú đoạt giải ảnh quốc tế

TTO - Những bức ảnh dự thi giải thưởng ảnh The Bird Photographer of the Year đã hé lộ thế giới kỳ thú của những chú chim sẻ, hồng hạc, sâm cầm...

Du ngoạn qua những bức ảnh cực đẹp về thời tiết

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Weather Photographer of the Year vừa thông báo danh sách những nhiếp ảnh gia có tác phẩm chụp ảnh thời tiết ấn tượng nhất.

Ngoạn mục cá mập bơi giữa 'quả cầu cá' khổng lồ

TTO - Nhiếp ảnh gia Tanya Houppermans chụp được khoảnh khắc con cá mập hổ cát lọt giữa bầy cá nhỏ như quả cầu khổng lồ. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia mô tả là "triệu tấm mới có một".

Tham quan căn nhà bị bỏ hoang 20 năm ở Pháp giá 3 tỉ đồng

TTO - Một căn nhà hoang nằm ở vùng nông thôn Nord-pas-de-Calais (Pháp) vừa được rao bán giá 115.000 bảng Anh (khoảng 3 tỉ đồng) với nội thất hầu như còn nguyên vẹn.

Đến New Zealand ngắm bầu trời đêm đầy sao đẹp như mơ

TTO - Những bức ảnh do cặp đôi người Úc Jake Scott-Gardner và Joanna Scott ghi lại góc nhìn đầy mới mẻ và mê hoặc về đất nước New Zealand.