Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhắn tin đe dọa

Giành lại 'cát lợi'

Giành lại 'cát lợi'

TTO - “Cát lợi” ở đây là cách nói thể hiện ý cái lợi của “cát tặc”, thứ ghê gớm đang làm cho nhiều người hăng hái lao vào cuộc chơi mang tính trộm đạo, gây hại lớn về môi trường và lợi ích của Nhà nước, lợi ích của người dân.

Trưởng phòng An ninh bị gọi điện, nhắn tin đe dọa giết

TTO - Chỉ trong hai ngày, trưởng Phòng An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh - thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - bị dội 43 cuộc gọi và nhiều tin nhắn vào điện thoại cầm tay với nội dung đe dọa tính mạng.

Khởi tố 2 bị can đe dọa chủ tịch tỉnh Bắc Ninh

TTO - Hai nghi phạm bị tạm giữ để điều tra về hành vi đe dọa chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa bị cơ quan công an khởi tố về tội khủng bố và tội không tố giác tội phạm.

Nhắn tin dọa chủ tịch tỉnh Bắc Ninh là để giành bến bãi

TTO - Theo Nguyễn Trọng Phương và Trần Anh Thuận, động cơ nhắn tin đe doạ chủ tịch tỉnh cùng nhiều lãnh đạo, cán bộ sở ngành Bắc Ninh là để gây ảnh hưởng đến hoạt động khai thác cát trên địa bàn.

Nguyên Phó Ban tổ chức quận ủy Cầu Giấy bị đề nghị truy tố tội “giết người”

TT - Chỉ vì bức xúc khi bạn mình bị nhắn tin đe dọa, ném chất bẩn vào nhà, ông Lê Trung Kiên, khi phạm tội là phó Ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy, đã nhờ một số người đứng ra giải quyết vụ việc.

​Đi tù vì chụp hình bạn gái khỏa thân đăng facebook

TTO - Trong phiên xét xử phúc thẩm ngày 10-9 tại TAND TP.HCM, bị báo Phùi Cắm Sềnh bị tuyên 1 năm tù và phải bồi thường cho chị N.T. số tiền 15 triệu đồng.

Trạm trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức bị đe dọa

TT - Ngày 14-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận đơn của bà Đặng Thị Tuyết - trạm trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức - về việc bị một đối tượng nhắn tin đe dọa. Đây là lần thứ hai bà Tuyết bị nhắn tin đe dọa từ số máy lạ.

Trưởng trạm kiểm dịch Thủ Đức tiếp tục bị đe dọa

TTO - Ngày 14-9, cơ quan CSĐT Công an Q.9, TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn "kêu cứu” của bà Đặng Thị Tuyết - trạm trưởng trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức về việc bị một người nhắn tin đe dọa “xử” bà và con bà.