Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhạc đỏ

'Nhạc đỏ' mang án treo: Cấm rồi cho - cho rồi cấm!

TTO - Lời xin lỗi công luận đã được phát đi, nhưng nếu xét theo các quy định cấp phép phổ biến bài hát hiện nay thì hàng nghìn bài hát cách mạng đang phải mang “án treo” lơ lửng.

Công bố hơn 300 bài 'nhạc đỏ':  việc làm 'rất vô duyên'!

TTO - Xung quanh việc cập nhật 300 ca khúc 'nhạc đỏ' vào danh sách các bài hát được phổ biến rộng rãi, nhiều nghệ sĩ và khán giả cho rằng đây là việc làm thừa, không cần thiết.

Không cần cấp phép phổ biến bài hát đã quen thuộc

TTO - Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch về việc sửa đổi việc cấp phép phổ biến bài hát.

Cục khẳng định không 'cấp phép' hơn 300 bài nhạc đỏ

TTO - Cục Nghệ thuật biểu diễn: 'Vừa qua, việc một số bài báo phản ảnh Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép trên 300 bài hát 'nhạc đỏ' là hoàn toàn không chính xác'.

Hơn 300 bài 'nhạc đỏ' được công bố phổ biến rộng rãi

TTO - Cục Nghệ thuật biểu diễn đã công bố danh sách hơn 300 bài hát được phổ biến rộng rãi, trong đó chủ yếu là các bài 'nhạc đỏ'.

Xem clip nhạc đỏ trong lễ trao giải Cống hiến

TTO - Mời bạn xem clip nhạc đỏ trong đêm công bố và trao Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) vào tối 6-4 tại Nhà hát TP.HCM.

​Làm “xanh” những bài hát “đỏ”

TT - Giai điệu tự hào, Tuổi 20 hát, Những bài hát còn xanh, Thời hoa đỏ... là những chương trình truyền hình đang nỗ lực làm xanh những bài hát gắn liền với một thời hào hùng của đất nước.

Tuổi 20 hát: "Làm mới" các ca khúc nhạc đỏ

TT - VTV6 vừa ra mắt một sân chơi âm nhạc mới dành cho các bạn sinh viên lúc 20g ngày 6-7: Tuổi 20 hát. Điểm đặc biệt của Tuổi 20 hát là dành cho những bạn trẻ có tài năng hát và đam mê dòng nhạc cách mạng theo phong cách hiện đại, trẻ trung.