Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhà đầu tư

Đề xuất dự án đại lộ ven sông Sài Gòn: Cần đấu thầu công khai

Đề xuất dự án đại lộ ven sông Sài Gòn: Cần đấu thầu công khai

TTO - Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia sau khi Tuổi Trẻ ngày 22-10 có bài “Đề xuất dự án đại lộ ven sông Sài Gòn: Cân nhắc khi giao 12.398ha cho nhà đầu tư”.

Giao bờ sông cho một số người là bất công

TTO - Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa cho rằng giao bờ sông cho một số người là bất công.

Đề xuất giảm giá vé quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

TTO - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề xuất Bộ Giao thông vận tải phương án giảm giá vé từ 12% đến 25% cho tất cả các loại xe qua quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng).

Luật sư Lincoln Stone chia sẻ sự thật về EB-5

Trung tuần tháng 10 vừa qua, USIS Group đã tổ chức thành công buổi chuyên đề “Sự thật về EB-5 - chia sẻ từ luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ” tại TP.HCM và Hà Nội.

Đặc khu kinh tế: Lo nhiều quá thì không làm được

TTO - Việt Nam đã xây dựng được khu kinh tế ven biển, khu kinh tế cửa khẩu nhưng còn dậm chân tại chỗ trong thử nghiệm xây dựng đặc khu kinh tế.

8 lưu ý khi đầu tư bất động sản để tránh mất tiền oan

Nhằm giúp các nhà đầu tư tránh mất tiền oan khi đầu tư bất động sản, các chuyên gia đã đưa ra 8 lưu ý.

Nhà đầu tư Singapore dòm ngó quy hoạch cảng Bạch Đằng

TTO - Tập đoàn Surbana Jurong củaSingapore muốn tham gia lập quy hoạch tổng thể Công viên cảng Bạch Đằng ở trung tâm TP.HCM, nhằm biến khu vực này thành một không gian công cộng có tính biểu tượng mới cho thành phố.

Thua không phải vì đối thủ mà vì không chịu đổi thay

TTO - Hình ảnh cúi đầu chào khách đến mua xăng của từ giám đốc đến nhân viên cây xăng Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam quả thật trái ngược với các trạm xăng ở Việt Nam.

Bịt kẽ hở thâu tóm 'đất vàng' giá rẻ trong cổ phần hóa

TTO - Không thể cậy có tiền mà cổ đông nghiễm nhiên trở thành nhà đầu tư chiến lược để hô phong hoán vũ biến mảnh đất của một hãng phim trở thành cao ốc. Nhưng quy định mới liệu đã đủ mạnh để bịt được các kẽ hở thâu tóm đất vàng?