Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nguyện vọng

Bưu điện bắt đầu nhận chuyển hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ

Bưu điện bắt đầu nhận chuyển hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ

TTO - Ngày 28-7, Bưu điện Việt Nam cho biết đã chính thức thực hiện việc chuyển phát hồ sơ kèm lệ phí xét tuyển, hồ sơ xác nhận nguyện vọng học ĐH, CĐ cho thí sinh trên tất cả các bưu cục.

Sở GD-ĐT TP.HCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM  vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập năm học 2017 - 2018.

14h ngày 3-7: công bố điểm chuẩn vào lớp 10 ở TP.HCM

TTO - Ông Nguyễn Tiến Đạt, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết: dự kiến Sở sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập năm học 2017-2018 vào lúc 14h ngày 3-7, sau khi lãnh đạo Sở họp với hiệu trưởng các trường THPT công lập.

Những mốc thời gian cần nhớ khi xét tuyển đại học 2017

TTO - Thí sinh cả nước đã thi xong THPT quốc gia và đang chờ xem điểm để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học. Thí sinh cần nhớ những mốc thời gian nào để xin chấm phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng, biết kết quả xét tuyển...?

Lập nhóm xét tuyển, thí sinh và trường đều có lợi

TTO - Tại cuộc họp về tuyển sinh theo nhóm trường miền Bắc (từ Hà Tĩnh trở ra) năm 2017 tại ĐH Bách khoa Hà Nội ngày 8-5, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định xét tuyển theo nhóm chung thì thí sinh và trường cùng có lợi.

Cần gì ở nhóm xét tuyển chung?

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia 2017 có hai thay đổi lớn trong khâu xét tuyển, đó là thí sinh vừa đăng ký xét tuyển vừa đăng ký dự thi, và cho phép thí sinh đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển.

TP.HCM công bố số liệu thí sinh đăng ký thi vào lớp 10

TTO - Sở GD-ĐT TPHCM vừa công bố số liệu thí sinh đăng ký 3 nguyện vọng thi vào lớp 10 công lập năm học 2017-2018.

Lo thí sinh thay đổi nguyện vọng

TTO - Không kiểm soát được thí sinh ảo, thí sinh thay đổi nguyện vọng (NV) sau khi có kết quả thi... đang là nỗi lo của các trường ĐH trong mùa tuyển sinh năm nay.

Công bố số nguyện vọng đăng kí xét tuyển ĐH, CĐ sư phạm

TTO - Tuổi Trẻ cung cấp đến bạn đọc thống kê nguyện vọng đăng kí xét tuyển ĐH, CĐ sư phạm năm 2017 tính đến 10h30 ngày 19-4.