Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Người mất tích

Điều lực lượng tìm người đi kiếm trâu mất tích

Điều lực lượng tìm người đi kiếm trâu mất tích

TTO - Sáng 16-10, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã điều động phương tiện, lực lượng đến sông Rào Nổ tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đang đi tìm trâu của gia đình.

46 người chết, 33 người mất tích do mưa lũ

TTO - Thống kê của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đến 17h ngày 12-10 cho biết mưa lũ, sạt lở đất đã làm chết 46 người, mất tích 33 người và bị thương 30 người.

7 người chết trong lũ ở Hòa Bình

TTO - Sáng 11-10, thông tin nhanh từ lực lượng Quân khu 3 cho biết trận lũ kinh hoàng trong đêm 10-10 đã cuốn trôi và làm mất tích 22 người tại huyện Đà Bắc, Hòa Bình.

Trắng đêm tìm kiếm nạn nhân động đất ở Mexico

TTO - Công việc cứu hộ vẫn không bớt khẩn trương tại những tòa nhà đổ sập sau trận động đất kinh hoàng 7.1 độ tại Mexico vừa qua.

Một người chết, một bé 3 tuổi mất tích do bão số 10

TTO - Tối 14-9, ông Trịnh Đức Hùng, chủ tịch UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết đã có người chết và mất tích do cơn bão số 10.

'Vợ con bị nước lũ cuốn trôi, chết hết rồi'

TTO - Đó là nỗi xót xa của anh anh Cà Văn Uẩn (30 tuổi) ở thôn Huổi Liếng, xã Nặm Păm (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) sau cơn lũ lịch sử ngày 2-8.

Lở đất tại Trung Quốc: Vẫn còn gần 120 người mất tích

TTO - Trung tâm cứu hộ tỉnh Tứ Xuyên cho biết tính tới 22h ngày 24-6, các lực lượng cứu hộ chỉ mới tìm thấy thi thể của 15 nạn nhân trong vụ sạt lở núi vùi lấp cả làng.

Cháy ở London: 8 lý do gây thương vong lớn

TTO - Việc nhà chức trách không tiếp thu các cảnh báo an toàn cháy nổ của chuyên gia đã dẫn đến thiệt hại lớn về người trong vụ cháy tòa nhà Grenfell ở London rạng sáng 14-6.

Cháy ở London: Không còn hi vọng cứu người sống sót

TTO - Theo thông tin vừa công bố trưa 15-6 (giờ địa phương), số người thiệt mạng trong vụ cháy thảm khốc ở thủ đô nước Anh là 17 người và gần 80 người bị thương.