Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Nghi phạm đâm chết người trong quán karaoke đầu thú

05/11/2016 11:08 GMT+7

TTO - Cãi nhau với nhóm thanh niên trong quán karaoke tại xã Cư Ni, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk, Trần Văn Duẩn đâm nhiều nhát vào một thanh niên khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sáng 5-11, đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã vận động được Trần Văn Duẩn (22 tuổi, xã Cư Ni, huyện EaKar) ra đầu thú sau một ngày lẩn trốn tại Đắk Nông.

Theo đó, tối 3-11, Trần Văn Duẩn cùng nhóm bạn đến hát karaoke tại quán SuSu (xã Cư Ni). Tại đây, nhóm của Duẩn đã cãi cọ dẫn đến xô xát với nhóm của anh Nguyễn Hồng Quang (22 tuổi, huyện Ea Kar) trong khu vực quán.   

Trong lúc xô xát, Duẩn đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Quang khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

“Sau khi gây án, đối tượng đã qua tỉnh Đắk Nông lẩn trốn. Đêm 4-11, lực lượng công an đã phối hợp với gia đình vận động Duẩn đầu thú. Hiện tại đối tượng đang được tạm giữ tại công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra về tội giết người” - ông Bôn thông tin.

​Nam thanh niên bị đâm gục tại quán cà phê

TTO - Anh Võ Sơn Đang cùng bạn vào quán cà phê trên đường Ngô Chí Quốc (Q.Thủ Đức) thì người bạn này xảy ra cự cãi với một người khác trong quán.  Khi anh Đang đi vệ sinh ra thì thấy bạn mình bị đâm chết.

THÁI THỊNH