Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nghỉ hưu

Chấp thuận cho bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang nghỉ hưu sớm

Chấp thuận cho bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang nghỉ hưu sớm

TTO - Ngày 11-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết đơn xin nghỉ hưu trước tuổi của ông Trần Công Chánh, bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, đã được chấp thuận.

Ông Võ Kim Cự sẽ nhận sổ hưu ngày 1-10

TTO - Theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền, chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - ông Võ Kim Cự, người từng nhận các hình thức kỷ luật của Ban Bí thư và Thủ tướng, sẽ nghỉ hưu từ ngày 1-10.

Nhà báo Lại Văn Sâm và cuộc sống bình yên khi về hưu

TTO - Có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho chương trình truyền hình Mặt trời bé con mà ông làm MC, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ với Tuổi Trẻ online về cuộc sống và công việc mới của ông sau khi nghỉ hưu...

Cho bà Hồ Thị Kim Thoa nghỉ hưu từ 1-9

TTO - Bộ Công Thương vừa phát thông báo cho biết bà Hồ Thị Kim Thoa đã đủ điều kiện để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội nên nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1-9.

​Thụy Sĩ trước làn sóng lao động nghỉ hưu lớn nhất lịch sử

Nền kinh tế Thụy Sĩ đang chuẩn bị cho làn sóng những người nghỉ hưu lớn nhất trong lịch sử.

Totti nghỉ hưu, làm giám đốc AS Roma

TTO - Tiền vệ lừng danh Francesco Totti xác nhận đã chính thức nghỉ hưu và chuyển sang làm giám đốc cho CLB AS Roma.

'Tôi xin hưu sớm cũng là việc bình thường'

TTO - “Việc tôi xin nghỉ sớm cũng là việc bình thường vì điều kiện cá nhân chứ không có gì cả, tôi cũng không muốn ồn ào làm gì, phía lãnh đạo huyện cũng rất quan tâm tôi nhưng tôi vẫn quyết nghỉ”.

Đóng bảo hiểm xã hội cao và dài sẽ hưởng lương hưu cao

TTO - Do thiếu thông tin, hiện nay đã xuất hiện tình trạng “chạy” giám định sức khỏe để nghỉ hưu non, vì người lao động cho rằng nghỉ hưu trước thời điểm 1-1-2018 sẽ có lợi. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy.

'Sếp' Sabeco chính thức nhận quyết định nghỉ hưu

TTO - Ngày 5-4, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã chính thức ký quyết định để ông Lê Hồng Xanh thôi đại diện vốn nhà nước tại Sabeco và nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định kể từ 1-7.