Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Nghi can chém chết người tại quán karaoke đầu thú

06/06/2017 12:35 GMT+7

TTO - Bắn và chém chết người chỉ vì mâu thuẫn tại quán karaoke ở Long Thành (Đồng Nai), một nghi can trong nhóm thanh niên gây án bỏ trốn đã ra đầu thú.

Ngày 6-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và trật tự xã hội (PC45) Công an Đồng Nai cho biết đang tạm giữ nghi can Bùi Thanh Minh (33 tuổi, ngụ huyện Long Thành) để điều tra về vụ ẩu đả tối ngày 29-5 khiến anh Nguyễn Thanh Sang (34 tuổi, cùng ngụ huyện Long Thành) tử vong.

Theo điều tra ban đầu, tối 27-5, Nguyễn Đình Quyền (22 tuổi) đến một quán karaoke ở khu chợ mới (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) dự sinh nhật bạn thì xảy ra mâu thuẫn với Bùi Trí Bảo (19 tuổi, cùng ngụ huyện Long Thành, cháu của Minh). Sau khi được can ngăn, Quyền đã chủ động điện thoại xin lỗi Bảo nhưng không được chấp thuận.

Tối 29-5, Quyền cùng anh Sang ngồi uống nước tại một quán cà phê thì Bảo điện thoại đòi gặp mặt Quyền để giải quyết mâu thuẫn. Ít phút sau, một nhóm thanh niên đi ô tô mang theo súng đến quán, thấy vậy Quyền liền bỏ chạy. Anh Sang ngồi lại thì bị nhóm thanh niên này cầm súng bắn nhiều phát vào người. Tiếp đó, anh Sang bị nhóm thanh niên chém tổng cộng 9 nhát gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã bỏ trốn.

Anh Sang được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Tại hiện trường, công an thu giữ 2 viên đạn bi.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

A.L