Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Nghi án vợ dùng búa sát hại chồng

03/09/2016 21:20 GMT+7

TTO - Ngày 3-9, Công an TP Hải Phòng cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ trọng án xảy ra tại thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng khiến ông Đỗ Văn Hà tử vong với nhiều vết đập vào đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7g sáng 3-9 anh Đỗ Văn Quang, cháu ruột của ông Đỗ Văn Hà (58 tuổi, trú tại Quang Phục, Tiên Lãng) sang nhà để gọi ông Hà đi xây như mọi ngày. Gọi mãi chỉ thấy bà Phạm Thị Nền (53 tuổi, vợ ông Hà) nhìn ra với vẻ mặt thất thần, trên người dính nhiều vết máu.

Linh cảm chuyện không lành, người cháu ruột vội vàng chạy vào thì bàng hoàng phát hiện chú mình đã chết với vết thương nặng ở vùng đầu do bị búa đập.

Cơ quan công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân đồng thời tạm giữ người vợ ông Hà để điều tra làm rõ nghi án vợ sát hại chồng.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân chết do bị đập nhiều nhát búa đinh vào đầu. Công an cũng thu giữ chiếc búa đinh được xác định là hung khí trong vụ án.

Theo công an huyện Tiên Lãng, bà Nền có tiểu sử bệnh thần kinh và đang trong thời gian điều trị tại ngoại ở nhà. Tại cơ quan công an, tâm lý của bà Nền bất ổn định, lúc khai nhận chính mình giết chồng và cho rằng ông Hà ngoại tình nhưng lúc lại cho rằng ông Hà bị người ngoài vào sát hại.

TIẾN THẮNG