Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nghệ sĩ cải lương

Thăng trầm đời giọng ca vọng cổ hơi dài Châu Thanh

Thăng trầm đời giọng ca vọng cổ hơi dài Châu Thanh

TTO - Mấy tháng nay, vợ chồng nghệ sĩ cải lương Châu Thanh - Ngọc Huyền Châu từ Mỹ trở về VN tháp tùng con gái Châu Ngọc Tiên tham gia Sao nối ngôi (THVL1). Nhìn họ cùng chăm chút cho con gái, có ai ngờ họ tưởng chừng đã lạc mất nhau...

Vĩnh biệt vị “thống soái” cải lương tuồng cổ ​Thanh Tòng

TTO - Tin NSND Thanh Tòng trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng khoảng 10g sáng 22-9 làm nhói tim đồng nghiệp và nhiều thế hệ nghệ sĩ là học trò của ông.

NSND Kim Cương: "Nghe Thanh Tòng mất tôi buồn lắm"

TTO - Nghe Thanh Tòng mất tôi buồn lắm. Bởi vì tôi với Thanh Tòng ngoài quý nhau là cái tình chị em trong nghề ra thì còn là mối quan hệ của những gia đình sống chết với nghề, mấy đời ăn cơm tổ.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Tòng qua đời

TTO - Khoảng 10g sáng 22-9, một đại thụ của làng cải lương tuồng cổ, NSND Thanh Tòng qua đời tại nhà riêng ở Bình Chánh, TP.HCM.

Bình Tinh đi hát đám cưới, quán nhậu để theo cải lương

TTO - Theo nghề từ năm 4 tuổi với những vai "chạy qua chạy lại" trên sân khấu, cô bé Bình Tinh ngày nào trải qua hơn 20 năm "ăn cơm sân khấu" với bao nước mắt.

Sao nối ngôi: Bình Tinh giành giải nhất tuần với Mặt trời đêm thế kỷ

TTO - Đêm thi đầu tiên của chương trình Sao nối ngôi ghi nhận sự nỗ lực của nghệ sĩ Bình Tinh với màn ca diễn đầy cảm xúc trong trích đoạn Mặt trời đêm thế kỷ.

Trổ tài ca cải lương cùng Ai rành 6 câu

TTO - Sân chơi mới dành cho những người đam mê cải lương mang tên Ai rành 6 câu sẽ lên sóng VTV9 lúc 14g ngày 30-4 và phát sóng đều đặn vào 14g  thứ bảy cách tuần.

Giao lưu với nghệ sĩ Võ Minh Lâm

TTO - Khán giả yêu mến Võ Minh Lâm có thể gặp gỡ và giao lưu với anh trong hai chương trình sẽ diễn ra tại NVH Thanh Niên ngày 27-3.

"Bất ngờ" ở giải vàng cải lương!

TTO - "Yêu là thoát tội" và "Tình sử hai vương triều" bị bàn tán là “vàng non” sau đêm tổng kết và trao giải cuộc thi nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015.