Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Ngắm bộ ảnh thời trang trong băng đăng của Nâng tầm đẳng cấp

18/11/2016 10:46 GMT+7

TTO - Với chủ đề Kết cấu, đêm liveshow 3 của chương trình Nâng tầm đẳng cấp đã xác định nhóm xuất sắc nhất thuộc về ba thí sinh: Phước Sơn  (Stylist) – Mộng Tuyền (Người mẫu) – Anh Dũng (nhóm Makeup).

Trong tuần qua, các thí sinh đã trải qua hai thử thách: chụp hình với băng đăng và trình diễn theo chủ đề.

>> Liveshow 3 - Video trình diễn chủ đề Kết cấu

Buổi chụp hình thời trang diễn ra tại khu vực Băng đăng Đầm sen là một thử thách thú vị nhưng cũng rất khắc nghiệt cho thí sinh, đặc biệt là nhóm Người mẫu. Ngoài việc phải chịu cái lạnh âm 10 độ C, các người mẫu phải tạo dáng để tôn lên bộ trang phục mình đang mặc, đồng thời độ trơn trượt trên băng đá cũng phần nào ảnh hưởng đến việc tạo dáng theo ý muốn của người mẫu.

Kết quả, ban giám khảo đã chọn ra tấm hình xuất sắc nhất thuộc về nhóm thí sinh Phước Sơn  (Stylist) – Mộng Tuyền (Người mẫu) – Anh Dũng (nhóm Makeup).

Nhóm xuất sắc: Phước Sơn, Mộng Tuyền và Anh Dũng - Ảnh: Ân Nguyễn
Nhóm có trang phục đẹp nhất Hữu Duy - Trúc Loan và Duy Trang - Ảnh: Ân Nguyễn

Nhóm của Phước Cường (Stylist) - Thuỳ Trâm (Người mẫu) và Lâm Nguyễn (nhóm Makeup) cũng được ban giám khảo đánh giá cao và khen ngợi sức sáng tạo cũng như khả năng làm việc bứt phá của các thí sinh.

Nhóm Phước Cường (Stylist) - Thuỳ Trâm (Người mẫu) và Lâm Nguyễn - Ảnh: Ân Nguyễn
Nhóm Duy Dương - Thùy Chi và Lê Thị Lụa - Ảnh: Ân Nguyễn
Nhóm Anh Trung - Ngọc Cẩm và Vân Anh - Ảnh: Ân Nguyễn

Phần thể hiện của người mẫu Quyền Linh trong buổi chụp hình “băng giá” được giám khảo Lê Minh Ngọc khen ngợi vì cô đã tiến bộ hẳn so với hai tuần trước. 

Quyền Linh trong buổi chụp hình “băng giá” - Ảnh: Tùng Chu

Tuy nhiên, trang phục của stylist cùng đội là Trường An chuẩn bị cho Quyền Linh lại không được giám khảo Lê Minh Ngọc thích thú, anh thẳng thắn nhận xét đó là bộ trang phục nhàn nhạt và rất giống với bộ trang phục ca sĩ Đông Nhi đã mặc trong MV Boom boom.

Lê Minh Ngọc không hài lòng khi thí sinh diện trang phục giống Đông Nhi đã từng mặc - Ảnh: Ân Nguyễn

Một số hình ảnh khác trong buổi chụp hình "băng đăng"

Bích Duyên - Ảnh: Tùng Chu
Cẩm Tú - Ảnh: Tùng Chu
Mộng Tuyền - Ảnh: Tùng Chu
Mỹ Thúy - Ảnh: Tùng Chu
Ngọc Mai - Ảnh: Tùng Chu
Thùy Trâm - Ảnh: Tùng Chu
Thùy Chi - Ảnh: Tùng Chu
Trúc Loan - Ảnh: Tùng Chu

Sau khi tổng kết tổng điểm của cả hai thử thách, ban giám khảo đã thống nhất nhóm của Phước Sơn - Mộng Tuyền và Anh Dũng là nhóm xuất sắc nhất tuần. Hai nhóm có phần thể hiện không tốt là Vĩ Nhân - Cẩm Tú - Thanh Tuấn và Lê Hưng - Kim Sang - Thuý Quyên.

Cuối cùng, ban giám khảo quyết định ba thí sinh phải dừng bước ở chương trình là Vĩnh Hưng (Stylist) - Kim Sang (Người mẫu) và Lê Thị Lụa (nhóm Makeup).

HẢI TRUNG