Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Netflix

Netflix gây ấn tượng với quảng bá mình là một trò đùa?

Netflix gây ấn tượng với quảng bá mình là một trò đùa?

TTO - Tấm bảng quảng cáo Netflix is a Joke (tạm dịch: Netflix bỡn cợt) ngập tràn thành phố Los Angeles và New York, báo hiệu những thay đổi cho thương hiệu chiếu phim trực tuyến, đã gây tranh cãi!

Cuộc chiến giành khán giả trẻ của truyền hình

TTO - Thời các bậc cha mẹ phải liên tục nhắc con không được dán mắt vào tivi đã qua, khi mà trẻ em ngày càng thích xem truyền hình trên những thiết bị điện tử hơn là trên tivi.

7 ngày Cannes 'thống trị' tin tức giải trí

TTO - Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, một trong những liên hoan phim danh giá nhất hành tinh, đã đi quá nửa chặng đường với nhiều bộ phim tác động mạnh đến người xem được trình chiếu.

Phim của Netflix không có cửa thắng Cành cọ vàng tại Cannes?

TTO - Mặc dù mới khai mạc, nhưng Cannes đang nóng lên từng ngày do những tranh cãi xoay quanh việc, chủ tịch ban giám khảo của liên hoan phim Cannes Pedro Almodovar cương quyết rằng 'Sẽ không có Cành cọ vàng cho những phim của Netflix!'

Khi chuyện bắt nạt, hiếp dâm... nữ sinh tự tử lên phim

TTO - Loạt phim 13 reasons why của kênh truyền hình Netflix kể chuyện một nữ sinh cấp 3 đi đến quyết định tự tử như thế nào đã gây ra những phản ứng trái chiều trong dư luận Mỹ nói riêng và dư luận thế giới nói chung.

​Netflix khuyên tận hưởng phim tốt hơn trên tivi LG

TTO - Phim “bom tấn" cần trình chiếu trên những chiếc tivi đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và những công nghệ mới nổi trội.

​Triều Tiên tiết lộ dịch vụ xem video trực tuyến

TTO - Truyền thông địa phương Triều Tiên ngày 22-8 đưa tin đài truyền hình nhà nước Triều Tiên KCTV vừa giới thiệu về một đầu thu cung cấp dịch vụ xem video trực tuyến tương tự như dịch vụ Netflix nổi tiếng của Mỹ.

Hollywood "chế biến" các Tổng thống Mỹ đủ mọi kiểu hấp dẫn

TTO - Khi đấu trường chính trị giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton tranh chiếc ghế tổng thống đang ngày càng khốc liệt, câu chuyện về hình ảnh tổng thống Mỹ trên phim Hollywood một lần nữa nóng lên.

Netflix khiến người dùng lãng phí quá nhiều thời gian

TTO - Kết quả một nghiên cứu cho thấy người dùng dịch vụ truyền hình ở Mỹ trung bình mất đến 17,8 phút để tìm kiếm một nội dung gì đó trên Netflix, nhiều hơn 196% cho với người dùng dịch vụ truyền hình cáp.