Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nam Long

EHomeS Nam Sài Gòn đắt khách

EHomeS Nam Sài Gòn đắt khách

Hơn 300 khách hàng đã đặt chỗ mua căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn trong sự kiện đầu tiên của chuỗi chương trình thường niên "Mua nhà không khó" do Tập đoàn Nam Long tổ chức cuối tuần qua.

Cơ hội an cư tại EHomeS Nam Sài Gòn

Những người còn khó khăn về nhà ở tại TP.HCM đang đứng trước cơ hội hiếm có khi chủ đầu tư Nam Long giới thiệu dự án EHomeS Nam Sài Gòn đồng giá chỉ 658 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

​Nhà phố, nhà liên kế ngày càng hút khách

Phân khúc bất động sản gắn liền với đất gồm biệt thự, nhà liên kế, nhà phố tại TP.HCM trong nửa đầu năm đang là phân khúc hấp dẫn trên thị trường BĐS TPHCM.

​Biệt thự đảo Valora Island: “Sống là An”

Đẳng cấp khác biệt, khu biệt thự đảo Valora Island (nằm trong khu đô thị Mizuki Park) mang đến cho cư dân một tổ ấm theo tiêu chí “Sống là An”: An ninh, an nhiên và an vui.

​Dấu ấn mới của người Nhật tại Nam Sài Gòn

Dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn với nhiều tiện ích và không gian sống chất lượng sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tháng 8 này.

​Những tên tuổi phía sau dự án Mizuki Park

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) vừa chính thức công bố dự án khu đô thị Mizuki Park quy mô 26 ha tại Nam Sài Gòn.

​Nam Long công bố đối tác phát triển dự án Mizuki Park

Ngày 17-6, Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG) đã tổ chức lễ công bố hợp tác phát triển dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn với hai tập đoàn Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

​Người mua nhà để ở chuộng khu Nam

Trong khi giới đầu tư ráo riết săn lùng đất nền, nhà phố ở khu Đông thì nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở thường chọn Nam Sài Gòn làm điểm đến.

​Chọn Condo để tận hưởng cuộc sống

Là nơi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc, nhu cầu tìm một ngôi nhà bình yên, tiện lợi là ước mơ của nhiều cư dân thành thị. Trong số này, mô hình condo nổi lên như một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn.