Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Na Uy

Nhà nước đầu tư giỏi, dân ung dung hưởng nhàn

Nhà nước đầu tư giỏi, dân ung dung hưởng nhàn

TTO - Quỹ hưu trí chính phủ Na Uy - một trong những quỹ đầu tư nước ngoài lớn nhất thế giới, đã cán mốc tài sản hơn 1.000 tỉ USD. Mỗi công dân tương lai của Na Uy giờ đã ngồi trên núi tiền.

25 địa điểm bị bỏ hoang đẹp đến ngỡ ngàng

TTO - Một người dùng Instagram đăng tải hàng loạt bức ảnh chụp những địa danh bị bỏ hoang trên thế giới với vẻ đẹp lôi cuốn kỳ bí. 

Cuộc chiến xe đạp ‘giành đường’ với xe hơi

TTO - Giới đi xe hơi tại thủ đô Oslo của Na Uy đang 'khóc ngất' vì chính quyền quyết giành lại đường cho người đi xe đạp.

Mạng che mặt không có chỗ trong trường học Na Uy

TTO - Liên minh đảng bảo thủ cầm quyền Na Uy vừa ra dự luật cấm mạng che mặt trong tất cả trường học, từ cấp mẫu giáo cho tới đại học.

Chợ Tốt về tay tập đoàn viễn thông Na Uy

TTO - Tập đoàn viễn thông Telenor (Na Uy) vừa đạt thỏa thuận trong việc mua lại cổ phần từ Tập đoàn truyền thông quốc tế Schibsted (Na Uy) và Tập đoàn truyền thông Singapore Press Holdings (SPH) để nắm quyền sở hữu tập đoàn rao vặt trực tuyến 701Search.

Trung Quốc thử tên lửa dẫn đường mới, gần bán đảo Triều Tiên 

TTO - Trung Quốc vừa tuyên bố thử nghiệm một loại tên lửa dẫn đường mới ở vùng biển đông bắc nước này, khu vực gần bán đảo Triều Tiên.

Ngôi nhà gỗ đẹp lãng mạn trên đồi cỏ hoa

Tọa lạc trên một ngọn đồi đầy hoa cỏ ở Na Uy, ngôi nhà gỗ này được xây dựng bằng những vật liệu tái chế được truyền lại qua nhiều thế hệ của gia đình kiến trúc sư.

Na Uy phát hiện 'thiết bị giống bom' ngay thủ đô

TTO - Cảnh sát Oslo của Na Uy ngày 8-4 thông báo đã phát hiện một "thiết bị giống bom" tại một khu vực trung tâm thủ đô. Ít nhất một người bị tình nghi đã bị bắt giữ sau đó.

Đi máy bay nào lướt wifi sướng cả tay?

TTO - Ngày càng nhiều hãng hàng không tại châu Á, châu Âu và Mỹ cho phép hành khách truy cập wifi thoải mái ngay khi đang bay ở độ cao trên 9.000 mét. Đó là những hãng nào?