Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mua xe

Hay là 'bất chấp hết để mua xe đi em'

Hay là 'bất chấp hết để mua xe đi em'

TTO - Thống kê người Việt chi tiền mua hơn 22.000 xe hơi trong thời điểm tháng bảy âm lịch gây bất ngờ bởi dân buôn bán thường sợ hãi tình trạng ế ẩm, người mua cũng hay né tháng 'cô hồn'. Giảm giá, khuyến mãi mạnh chính là nguyên nhân!

5 lưu ý cần biết trước khi bạn đi mua xe hơi

TTO - 5 lưu ý nhỏ giúp bạn có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào một salon ôtô và chọn mua một chiếc xe hơi ưng ý mà không bị 'tác động mạnh' bởi nhân viên tiếp thị, bán hàng.

5 điều phụ huynh có con nhỏ lưu ý khi mua ôtô

TTO - Nếu nhà có trẻ nhỏ và đủ điều kiện kinh tế, bạn sẽ nghĩ đến việc mua một chiếc xe hơi để tiện di chuyển. Vậy bạn nên cân nhắc đến những yếu tố nào trước khi mua?

8 điều cần cân nhắc khi mua xe hơi

TTO - Bạn đang dự định mua xe hơi? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau để có được lựa chọn tốt nhất như bạn muốn gì, cần gì, có bao nhiêu tiền, có cần vay ngân hàng hay không...

Trả tiền mua xe hơi, xe mua không được, mòn mỏi đi đòi

TT - “Tôi ký hợp đồng, trả tiền mua xe của Công ty Saigon Ford. Tiền mua xe của tôi bị nhân viên công ty này chiếm đoạt. Từ đó tới nay tôi mỏi mòn chạy hết cơ quan này tới cơ quan khác để đòi tiền”.

Cẩn thận khi mua xe từ tiệm cầm đồ

TT - “Mua xe từ tiệm cầm đồ, chủ tiệm là người quen, tôi đã thỏa thuận với chủ tiệm nếu trục trặc là ông ấy phải trả tiền lại. Thế nhưng sau khi lặn lội khắp nơi mới tìm được chủ xe để sang tên, tôi bị công an giữ, tịch thu xe”.

Thị trường ôtô vẫn trầm lắng

TT - Nhiều đại lý ôtô khẳng định không có hiện tượng mua xe né tăng thuế trước bạ, thị trường ôtô hiện vẫn không sôi động bất chấp thuế trước bạ cho các dòng xe dưới 10 chỗ ngồi sẽ tăng (Hà Nội tăng 8%, từ 12% lên 20% và Tp.HCM tăng 5%, từ 10% lên 15%) từ sau ngày 1-1-2012.