Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mua xe hơi

Tại sao bạn sẽ mua xe điện chạy không tốn xăng?

Tại sao bạn sẽ mua xe điện chạy không tốn xăng?

TTO - Từ chính phủ các nước Anh, Pháp đến Trung Quốc cho tới các nhà sản xuất xe lớn trên thế giới đều đã hưởng ứng xu hướng xe điện như một cuộc đại cách mãng về nhiên liệu và giúp bảo vệ môi trường.

Bạn muốn mua xe hơi hay thuê?

TTO - Với sự thay đổi từng ngày của ngành công nghiệp ôtô, chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng trong phương thức sở hữu của phương tiện di chuyển này.

Bạn có thể mua xe hơi bằng ứng dụng trên điện thoại

TTO - Một công ty khởi nghiệp tại Irvine, California (Mỹ) vừa ra mắt ứng dụng AutoGravity trên điện thoại thông minh, cho phép khách hàng vay vốn mua xe chỉ trong vài phút.

Mua xe hơi nhập cũ: 'đắng cay, tởn tới già'?

TTO - Nhiều “nạn nhân” của các loại xe cũ nhập khẩu cho biết đã “tởn tới già” khi mua xe nhập loại này và nói những chiếc xe này thường bị hỏng vặt, phải chi hàng chục triệu đồng để sửa chữa.

Thaco giảm giá xe Mazda CX-5 còn 802 triệu

TTO - Xe Mazda CX-5 2WD 2.0L đang từ 834 triệu đồng giảm xuống còn 802 triệu đồng. Mazda CX-5 2WD 2.5L giá 869 triệu đồng giảm còn 849 triệu đồng. Mazda CX-5 AWD 2.5L giá 940 triệu đồng còn 908 triệu đồng.

Bạn nên mua xe hơi thời điểm nào?

TTO - Bạn đang muốn mua một chiếc xe hơi nhưng đang phân vân liệu có phải là thời điểm thích hợp? Câu trả lời thật ra khá đơn giản: bất kỳ lúc nào cũng đều là thời điểm tốt để bạn mua một chiếc xe hơi.

5 chiếc xe được đánh giá cao về khả năng an toàn

TTO - Lincoln Continental,  Mercedes-Benz E-Class, Toyota Avalon, Kia Forte và Mazda CX-5 là 5 chiếc xe được đánh giá cao về khả năng an toàn theo giới thiệu của trang CNSNews.

Giá xe hơi đã giảm hết mức có thể hay chưa?

TTO - Các nhà sản xuất thì khẳng định giá xe đã xuống mức thấp nhất có thể. Trong khi đó, người mua đang có tâm lý chờ một đợt giảm giá nữa trong năm 2017.

5 lưu ý cần biết trước khi bạn đi mua xe hơi

TTO - 5 lưu ý nhỏ giúp bạn có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào một salon ôtô và chọn mua một chiếc xe hơi ưng ý mà không bị 'tác động mạnh' bởi nhân viên tiếp thị, bán hàng.