Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Mùa thu nước Nga

16/11/2015 15:22 GMT+7

TTO - “Anh đi Nga biền biệt 6 năm trời. 6 năm, chưa lần nào ảnh được về thăm chị. 6 năm, chị chỉ được ngắm ảnh qua những bức hình ảnh gửi về. 6 năm, những cánh thư chưa bao giờ ngừng gửi.

Mùa thu nước Nga

Anh chị gửi cho nhau những yêu thương bị chia lìa bởi không gian. Anh nhận tin nhà qua những trang viết đượm mùi thương nhớ của chị.”

Mời quý thính giả đón nghe kỳ 359 của Bắc nhịp trái tim với chủ đề Mùa thu nước Nga để cùng nhớ về một nước Nga trữ tình, lãng mạn, phóng khoán và yêu đời.

Trong chủ đề này, ngoài cái lãng đãng, mênh mông của những cách rừng phong đỏ ối vẫn thường được ca ngợi trong các tản văn khi nói về mùa thu nước Nga, Bắc nhịp trái tim cũng sẽ chuyển đến quý thính giả những lá thư tình yêu của những du học sinh đã từng sinh sống và làm việc tại Nga trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có dịp thưởng thức lại các ca khúc Nga bất hủ đi cùng năm tháng.

Chủ đề tiếp theo của Bắc nhịp trái tim sẽ là: Giảng đường mùa thu, Quê tôi phố biển Quy Nhơn và Ngỡ đâu tình đã.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email  radioonline@tuoitre.com.vn  hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

 

KIM CHI