Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mua sắm trực tuyến

Lên mạng mua sắm, người Sài Gòn kỹ tính hơn Hà Nội

TTO - Người Sài Gòn kỹ tính hơn khi mua sắm trên mạng so với người Hà Nội, ít chịu ảnh hưởng bởi các đợt lễ tết, theo một nghiên cứu mới nhất của iPrice.

Khuyến cáo để mua sắm trực tuyến an toàn

Theo Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương, bên cạnh nỗ lực của cơ quan quản lý nhà nước, nhận thức của người tiêu dùng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua sắm trực tuyến một cách an toàn.

​Người tiêu dùng Mỹ chuyển thói quen sang mua sắm trực tuyến

Ngày vàng mua sắm Black Friday dường như đang “giảm nhiệt” đối với người tiêu dùng Mỹ khi ngày càng nhiều người không muốn phải chen chúc trong đám đông để chọn đồ, và thay vào đó là ngồi tại chỗ “nhấp chuột”.

Nhìn lại 2016: Thương mại điện tử, cuộc chơi của "đại gia"

TTO - 2016 là năm có nhiều "biến động" lớn trong thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam khi hàng loạt xáo trộn cũng như nhiều tên tuổi phải "ra đi". 

2016: Hơn 1000 tỷ đồng giao dịch trong ngày mua sắm trực tuyến

TTO - Tổng doanh thu hơn 1000 tỷ đồng là con số vô cùng ấn tượng về sự kiện ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2016 - Online Friday.

​Hơn 600 cảnh báo xấu ngày Online Friday

TTO - Thông tin mới nhất từ Ban tổ chức chương trình Online Friday 2016  Bộ Công Thương cho biết đã ghi nhận 600 phản ánh của người tiêu dùng cảnh báo xấu về khuyến mại và chất lượng sản phẩm hàng hóa trong dịp mua sắm trực tuyến năm nay. 

Hơn nửa triệu đơn hàng trong ngày Online Friday

TTO - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 ghi nhận số đơn hàng lớn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp bị phản ánh tung chiêu khuyến mãi “ảo”.

​Mua hàng Online Friday cần chuẩn bị gì?

TTO - Một số thao tác chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được các mặt hàng trên mạng giảm giá tốt trong Ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday (2-12).