Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Mua iPhone 1 đổi 1 trong 60 ngày – chỉ có tại Viễn Thông A

24/02/2017 12:14 GMT+7

Khách hàng khi chọn mua iPhone chính hãng tại Viễn thông A sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cao cấp nhất thị trường hiện nay: 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày đầu dành cho sản phẩm lỗi.

Hoặc hoàn tiền đến 80% giá trị hoá đơn nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa (áp dụng cả với hàng không lỗi).

Chính sách hậu mãi mới của Viễn Thông A hỗ trợ khách hàng thời gian dài hơn so với thị trường, cũng như đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chọn mua sản phẩm tại  Viễn Thông A 

60 ngày - Lỗi là đổi

Các sản phẩm iPhone khi mua mới tại Viễn Thông A sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi đặc biệt với thời hạn đổi trả kỷ lục lên đến 60 ngày. Máy bị lỗi phần cứng không được Apple bảo hành 1 đổi 1 (theo chế độ bảo hành chung của hãng) cũng sẽ được Viễn Thông A chấp nhận đổi trả 1 đổi 1 theo quy định mới này. Chi tiết tại đây.

Theo đó, nếu chiếc iPhone bị lỗi trong vòng 60 ngày đầu sử dụng (kể từ ngày mua ghi trên hoá đơn), sẽ được Viễn Thông A đổi máy mới hoàn toàn, áp dụng cả các lỗi phần cứng như sau:

- Lỗi phần cứng trên mainboard (gồm cả lỗi khe sim).

- Lỗi màn hình.

- Lỗi cảm ứng.

Đặc biệt, với các lỗi phần cứng khác Viễn Thông A chấp nhận 1 đổi 1 ngay cả cho các lỗi phần cứng dưới đây:  

- Home Button (Phím Home).

- Volume Button (Phím Điều Chỉnh Âm Lượng).

- iSight Camera (Camera Sau).

- Receiver (Loa Trong).

- Vibe Motor (Bộ Rung)

- Speaker (Loa Nqoài)

- Battery (Pin)

- Micro…

Đây là các lỗi không nằm trong chính sách 1 đổi 1 của hãng nhưng khi mua máy tại Viễn Thông A, bạn hoàn toàn có thể đổi ngay 1 sản phẩm mới nguyên seal nếu iPhone của bạn không may bị mắc các lỗi này của nhà sản xuất.

Lỗi màn hình của iPhone là lỗi thường gặp nhất, theo chính sách chung Apple chỉ đổi và thay thế linh kiện chính hãng, nhưng là khách hàng của Viễn Thông A sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới hoàn toàn.

60 ngày - Máy không lỗi, vẫn hoàn tiền:

Theo thông lệ chỉ có các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mới được hoàn tiền. Tuy nhiên, theo chính sách hậu mãi mới của Viễn Thông A, các sản phẩm không bị lỗi, nếu khách hàng không muốn sử dụng, vẫn được thu mua lại, hoàn tiền đến 80% giá trị hoá đơn. 

Đến với Viễn Thông A, khách hàng mua sắm sản phẩm công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm Apple sẽ an tâm nhận được hỗ trợ bán hàng chính hãng tốt nhất, chế độ hậu mãi toàn diện nhất cùng các chính sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi đặc biệt nhất.

V-Store của Viễn Thông A được Apple chính thức uỷ quyền tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất (Apple Premium Reseller, viết tắt là APR) tại tầng trệt của trung tâm thương mại Vivo City (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chính hãng của Apple.

Theo quy chuẩn chung cho APR của Apple, diện tích mặt bằng của cửa hàng tối thiểu phải đạt trên 100m2, các hình ảnh trang trí và trưng bày sản phẩm theo chuẩn khắt khe nhất,  cao cấp nhất của Apple hiện nay.

Trong không gian này, khách hàng sẽ thoải mái khi  trải nghiệm đỉnh cao công nghệ và chọn cho mình những sản phẩm Apple chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm iPhone, iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac mini hay Apple TV và phụ kiện chính hãng do Apple chứng nhận.

Bên cạnh V-Store là APR của Apple, hệ thống Viễn Thông A cũng đang bán các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook chính hãng với mức giá tốt nhất cùng các chương trình khuyến mãi vượt trội. Viễn Thông A cam kết quyền lợi của khách hàng là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi.

Thông tin thêm, quý khách hàng truy cập website hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

TDV