Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mạng xã hội Twitter

Apple 'giấu' thông điệp tuyển người sâu trong website

Apple 'giấu' thông điệp tuyển người sâu trong website

TTO - Một nhà báo chuyên về công nghệ đã vô tình phát hiện thông báo tuyển kỹ sư được Apple "cài cắm" rất kỹ trong một trang web của công ty này.

Twitter cũng đang cân nhắc biện pháp chống tin giả

TTO - Mạng xã hội Twitter đang thử nghiệm tính năng mới giúp người dùng gắn cảnh báo với những tweet chứa thông tin giả mạo, gây hoang mang hoặc có hại cho cộng đồng.

Twitter bị tố xóa nội dung chỉ trích United Airlines

TTO - Nhiều người dùng Twitter lên tiếng chỉ trích mạng xã hội này vì nghĩ mạng này đã xóa đi những bài đăng có nội dung không tốt về United Airlines.

45 triệu người theo dõi ông Trump qua mạng xã hội

TTO - Có lẽ tỉ phú Donald Trump sẽ là Tổng thống Mỹ đầu tiên thông báo về các quyết sách chính trị thông qua mạng xã hội.

Mannequin Challenge: trào lưu 'đứng hình' làm giới trẻ khoái chí

TTO - Giới trẻ, nhân viên văn phòng ở Việt Nam đang lên cơn sốt với trào lưu quay clip "đứng hình" thú vị và hài hước mang tên "Mannequin Challenge" (thử thách Ma nơ canh).

32 triệu tài khoản Twitter bị rao b​án

TTO - Hơn 32 triệu tài khoản Twitter đang bị một hacker Nga rao bán với giá bằng 10 đồng Bitcoin (BTC). Trong khi đó, dữ liệu mạng xã hội lớn nhất tại Nga chỉ có giá 1 BTC.

Mèo hiệp sĩ chống khủng bố ngập tràn Twitter

TTO - Người dân Bỉ đồng loạt đăng ảnh mèo như một cách ủng hộ cảnh sát, sau khi thủ đô Brussels đặt ở mức báo động cao nhất trong chiến dịch truy quét khủng bố.

​46.000 tài khoản Twitter có liên quan tới IS

TTO - Những người ủng hộ Nhà nước Hồi giáo (IS) sử dụng ít nhất 46.000 tài khoản Twitter vào cuối năm 2014, theo một báo cáo của Viện Brookings (Washington, Mỹ).

Dọa khủng bố máy bay trên Twitter, cô bé 14 tuổi bị bắt

TTO - Một sự việc hi hữu vừa xảy ra tại Hà Lan, khi một cô bé 14 tuổi bị cảnh sát nước này bắt giữ, do đăng tải một dòng tin đe dọa khủng bố trên mạng xã hội Twitter nhằm vào Hãng hàng không Mỹ American Airlines.