Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lừa đảo

Lừa nhắn tin trúng thưởng, chiếm gần 1 tỉ đồng

Lừa nhắn tin trúng thưởng, chiếm gần 1 tỉ đồng

TTO - Phạm Quốc Thịnh lên mạng mua tên miền, hosting... rồi về tự lập nhiều trang web đăng tin lừa đảo trúng thưởng như quatang2016.com, thangbanhanqua.com...

Vì sao bị hại không đồng ý cựu đại biểu quốc hội bồi thường?

TTO - Bị hại khẳng định họ ký hợp đồng với Housing Group, không phải cá nhân bà Châu Thị Thu Nga nhưng VKS lại đề nghị bà Nga bồi thường hơn 348 tỉ đồng cho khách.

Xử cựu đại biểu quốc hội: Luật sư phản ứng vì bị dừng tranh luận

TTO - Nhiều luật sư cùng đòi tiếp tục tranh luận với viện kiểm sát về quan điểm buộc tội bị cáo Châu Thị Thu Nga nhưng chủ tọa cho rằng "phần tranh luận đến đây là đủ".

Châu Thị Thu Nga tiếp tục kêu oan khi nói lời sau cùng tại tòa

Cựu đại biểu quốc hội khiếu nại thời gian gặp luật sư quá ngắn

Bị cáo Thu Nga nói không lợi dụng danh nghĩa ĐBQH để làm ăn

TTO - Cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga nói mình oan ức khi bị buộc tội lừa đảo, đề nghị cho được tiếp tục thực hiện dự án B5 Cầu Diễn để có căn hộ giao cho khách.

Châu Thị Thu Nga hay Housing Group phải có trách nhiệm với khách hàng?

TTO - Đại diện Housing Group "nhận trách nhiệm" nhưng Viện kiểm sát thì đề nghị buộc Châu Thị Thu Nga phải bồi thường cho khách hàng.

Giả cơ quan điều tra Bộ Công an, lừa đảo hơn 4 tỉ đồng

TTO - Các đối tượng đã giả danh cán bộ Bộ Công an, viện kiểm sát... gọi điện đến các thuê bao nói đang điều tra vụ buôn bán ma túy, rửa tiền lớn, đề nghị hợp tác, hù dọa để chủ thuê bao chuyển tiền.

Đề nghị phạt tù chung thân cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga

TTO - Với cáo buộc bị cáo Châu Thị Thu Nga đã chiếm đoạt hơn 348 tỉ đồng, đại diện Viện KSND TP Hà Nội đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên án chung thân bị cáo Nga.

Vì sao tòa không cho khai về 1,5 triệu USD 'chạy' đại biểu Quốc hội?

TTO - Ngay sau khi bà Châu Thị Thu Nga nói "tôi xin nói một câu thôi ạ", âm thanh trong phòng dành cho phóng viên theo dõi xử án bị ngắt khoảng 35 giây.