Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lừa đảo chiếm đoạt

Nhân viên Điện lực Tân Châu ôm tiền tỉ bỏ trốn nhiều ngày

Nhân viên Điện lực Tân Châu ôm tiền tỉ bỏ trốn nhiều ngày

TTO - Được phân công làm bộ phận quản lý hóa đơn tiền điện nhưng hằng ngày ông Trần Văn Mãnh vẫn ngồi tại cơ quan làm luôn việc thu tiền điện của đại lý, người dân và chiếm dụng gần 2 tỉ đồng bó trốn.

Bắt thêm một bị can lợi dụng "Trái tim VN" để lừa đảo

TTO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an xác định bị can Bùi Thị Oanh cùng với 2 nguyên lãnh đạo của Trung tâm hỗ trợ người nghèo đã tổ chức chương trình "Trái tim Việt Nam" chiếm đoạt tiền của những người tham gia.

Viện kiểm sát xin lỗi một phụ nữ bị truy tố oan tội lừa đảo

TTO - Bà Trịnh Thị Nghị bị khởi tố, truy tố oan vì bị cáo buộc kê khống tiền lương của 245 công nhân đã nghỉ việc để chiếm đoạt 359 triệu đồng của Công ty sợi Tainan.

Đã bắt được cựu giám đốc OceanBank Hải Phòng trốn ở TP.HCM

TTO - Ngày 26-9, thông tin từ Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an cho biết đã bắt giữ được Trần Thị Kim Chi, nguyên giám đốc Ngân hàng OceanBank chi nhánh Hải Phòng, và 2 cán bộ khác cùng bị truy nã khi nhóm này đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Lòng tham và sự trả giá đắt của cô giáo tiểu học

TTO - Chỗ của cô không còn ở trên bục giảng, lời nói của cô cũng không còn là lời giảng bài cho các học trò. Bây giờ chỗ của cô là trước vành móng ngựa với đôi bàn tay bị tra vào còng...

Điều tra lại vụ khoe hình chụp với cán bộ cấp cao để 'chạy án'

TTO - Lo tiền để "chạy án" cho anh trai mình với số tiền 1,1 tỉ mà không thấy động tĩnh, Như đi báo công an. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai báo khác nhau.

Hoãn phiên toà xử vụ chiếm đoạt 52 tỷ đồng tại AgriBank Trà Vinh

TTO - Ngày 12-9, tại phiên tòa liên quan đến Agribank Trà Vinh, tòa án đã trả hồ sơ vụ án để điều tra lại, làm rõ các tình tiết liên quan.

CSGT phạt gì ở giao lộ Hoàng Minh Giám - Hồng Hà?

TTO - Khai trừ Đảng một cán bộ xã "ôm" tiền hụi bỏ trốn; Lại bắt quả tang tôm chứa tạp chất; CSGT phạt gì ở giao lộ Hoàng Minh Giám - Hồng Hà?... là những nội dung chính của chương trình.

Lừa đảo chiếm đoạt 789 tỉ đồng

TT - Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ 1-5 (Công ty 1-5), Công ty cổ phần Bất động sản điện lực dầu khí Việt Nam (PVP Land).