Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lũ lụt

Bộ Tài nguyên - môi trường gửi tiền giúp dân vùng lũ Thanh Hóa

Bộ Tài nguyên - môi trường gửi tiền giúp dân vùng lũ Thanh Hóa

TTO - Chiều 16-10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà đã thị sát công tác khắc phục hậu quả sau lũ tại hai huyện Thạch Thành, Yên Định (Thanh Hóa) và gửi tặng nửa tỉ đồng giúp người dân.

Khu vực miền Trung đối diện bão dồn, lũ dập

TTO - Một áp thấp nhiệt đới dự báo vào biển Đông trưa mai (13-10) có thể mạnh thành bão và hướng vào khu vực các tỉnh từ trung đến bắc Trung bộ, gây ra một đợt mưa lớn kéo dài trong ba ngày liên tục.

Thanh Hóa: gần 8.000 con heo bị chết do lũ

TTO - Chiều 12-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lưu Vũ Lâm - chủ tịch UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) - cho biết do nước lũ dâng cao, kéo dài hai ngày qua đã làm thiệt hại nặng nề cho một trang trại nuôi heo ở Trại giam số 5.

Thanh Hóa: hàng nghìn nhà dân ngập nước, huyện cứu trợ khẩn cấp

TTO - Đến chiều 12-10, hàng nghìn nhà dân ở dọc sông Bưởi thuộc huyện Thạch Thành và Vĩnh Lộc đã bị ngập trong nước lũ. Huyện ủy, UBND hai huyện này đã cứu trợ khẩn cấp mì tôm, nước uống, thuốc chữa bệnh cho người dân.

Hà Nội: Đê lở, nước 'hồi hương' ngập trắng

TTO - Người dân xã Tân Tiến (huyện Chương Mỹ) nói từ trận lũ dữ năm 2008 đến nay gần chục năm, nước lũ lại "hồi hương" về nơi đây, khiến dân cư phải khổ sở chạy lũ trong đêm.

Cận cảnh hiện trường lở đất ở Hòa Bình, 18 người bị vùi lấp

TTO - Vụ sạt lở tại thôn Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình làm 4 căn nhà và 18 người bị vùi lấp. Đến 14h30 chiều 12-10, mới tìm được 9 thi thể, hiện vẫn còn 9 nạn nhân chưa được tìm thấy.

Sơn La: Lũ vẫn chia cắt, cô lập huyện Phù Yên

TTO - Trên địa bàn Sơn La những ngày qua đã có mưa to, nước lũ dâng cao gây nhiều thiệt hại về người, tài sản, hoa màu của nhân dân.

Lũ vượt báo động 3, dự báo có thể vượt lũ lịch sử 30-40 năm trước

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: Mực nước lũ trên sông Mã qua Thanh Hóa và sông Hoàng Long qua Ninh Bình có thể vượt giá trị lịch sử 30-40 năm trước.

Hơn 1.200 người thiệt mạng vì lũ lụt ở Nam Á

TTO - Những trận mưa lớn đã nhấn chìm nhiều khu vực ở Nam Á. Thiên tai đã khiến 1.200 người thiệt mạng và 1,8 triệu trẻ em buộc phải nghỉ học.