Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Long Thành

Airport Golden Gate vào tầm ngắm nhà đầu tư

Airport Golden Gate vào tầm ngắm nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land vừa mở bán 100 nền đất cuối cùng thuộc dự án khu dân cư Airport Golden Gate. Theo đó, chỉ với 325 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay một nền đất giàu tiềm năng khai thác kinh doanh.

​Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư đất nền vùng ven

Lâu nay, đất nền sổ đỏ ở TP.HCM vẫn luôn thu hút nhà đầu tư do mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Dự án sân bay Long Thành: Phải tạo việc làm sau tái định cư

TTO - Ủy ban Kinh tế Quốc hội đã yêu cầu Đồng Nai phải đảm bảo quyền lợi của những người dân có đất bị thu hồi để thực hiện dự án sân bay Long Thành

Long Thành: Đất nền sổ đỏ giao dịch tốt

Khảo sát cho thấy phân khúc đất nền khu vực vùng ven TP.HCM, đặc biệt là quanh sân bay quốc tế Long Thành vẫn đang giao dịch tốt nhưng chủ yếu là các dự án đã hoàn thiện pháp lý, sổ đỏ riêng.

​Bất động sản Long Thành trước vận hội mới

Những ngày qua, thông tin sân bay quốc tế Long Thành được đẩy nhanh tiến độ đầu tư đang khiến cho thị trường bất động sản khu vực này nhộn nhịp trở lại.

​Airport Golden Gate: “điểm nóng” đầu tư tại Long Thành

Cùng với việc sân bay quốc tế Long Thành được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, bất động sản tại khu vực này đang trở nên có giá.

​Bất động sản thương mại hút nhà đầu tư

Với tiềm năng lớn, phân khúc đất nền có pháp lý rõ ràng, giá hợp lý và giàu tiềm năng gia tăng giá trị ở khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long Thành đang nhận được sự quan tâm của rất đông khách hàng.

Đất nền sân bay Long Thành thu hút nhà đầu tư

Hệ thống giao thông phát triển, giá rẻ, tính thanh khoản cao và có thể khai thác kinh doanh thương mại là những yếu tố giúp đất nền khu vực sân bay quốc tế Long Thành thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

Hai thanh niên bị đâm gục trong đêm, 1 người chết

TTO - Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Quân và Trần Viết Đức có va quệt xe với một nhóm thanh niên và bị nhóm này truy đuổi tới quốc lộ 51 thì bắt kịp rồi đâm gục khiến Quân tử vong.