Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Làm giàu

Món đầu tư thành công nhất của tỉ phú Warren Buffet

Món đầu tư thành công nhất của tỉ phú Warren Buffet

TTO - Tỉ phú Warren Buffet nói rằng khoản đầu tư tốt nhất một người có thể thực hiện là khoản đầu tư không bao giờ thất bại, không bị đánh thuế và thậm chí lạm phát cũng không làm nó hao hụt.

Làm giàu không khó!

TTO - Lã Bất Nhơn vừa có chuyến đi dạo quanh xóm Mạt. Lão nghĩ ở đời sống mà để cho nghèo thì nhục với tông môn họ hàng lắm.

Nhờ dự đoán đúng, tỉ phú Warren Buffett bỏ túi 12 tỉ USD

TTO - Tỉ phú Warren Buffett sắp kiếm được 12 tỉ USD và trở thành cổ đông lớn nhất của ngân hàng Bank of America, tất cả xuất phát từ một quyết định đầu tư khôn ngoan cách đây 6 năm.

Làm giàu kiểu gì?

TTO - Nếu cứ lao theo những khóa học dạng “không học cũng giàu” hay làm trò tiền rơi xuống, khinh khí cầu bay lên thì giấc mơ làm giàu sẽ rất dễ vỡ vụn.

Từ vụ rải tiền: Làm giàu chưa bao giờ là dễ

TTO - Vụ việc rải tiền trên khinh khí cầu dù tác giả Phạm Tuấn Sơn đã lên tiếng xin lỗi, nhưng dư âm của nó vẫn còn khá nặng nề và những bàn tán chưa chấm dứt.

Trai 9X làm giàu nhờ trồng trà hoa vàng, cam ngọt

TTO - Nơi mảnh đất khô cằn ở hai xã Phong Minh, Tân Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vài năm gần đây hàng loạt mô hình mới trồng cây ăn quả, chè lấy hoa do thanh niên làm chủ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

“Ông vua nấm” từ nghèo khó đến doanh thu bạc tỉ

TTO - Về xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang hỏi thăm, không ai không biết nơi ngọn đồi Ông Châu có “ông vua nấm” Đồng Văn Hiệp.

Điền chủ miền Tây thời nay: Nỗi lòng điền chủ

TTO - Đang hào hứng nói chuyện làm ăn, bất chợt ông Út Huy thở dài “xụi lơ” khi nghe tôi nhắc quy định “hạn điền” của Luật đất đai 2013. Quy định này khiến ông và những “điền chủ” như ông phải nhờ rất nhiều người khác đứng tên sổ đỏ đất của họ.

Sự thỏa mãn của các “tá điền”

TTO - Có rất nhiều cặp đôi yêu nhau rồi kết hôn, sinh con tại các trang trại mình làm thuê. Các “điền chủ” không chỉ xe duyên cho họ nên nghĩa vợ chồng mà còn góp tay vun đắp hạnh phúc bằng việc cho mượn tiền mua nhà hoặc bố trí chỗ ở riêng trong các khu nhà tập thể.