Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Lại nữ sinh bị làm nhục trong nhà vệ sinh rồi quay clip

30/05/2013 12:01 GMT+7

TTO - Một clip có tựa "Nữ sinh Phú Thọ bị đánh trong nhà vệ sinh" vừa được đăng tải trên YouTube. Câu chuyện bạo lực học đường với nhân vật chính là các nữ sinh lại làm xôn xao dư luận.

Lại clip nữ sinh đánh nhau chảy máu đầuKiểm tra 12 tỉnh thành, có 500 vụ HS đánh nhauThêm một clip nữ sinh đánh bạn dã man

mgj1Dbh8.jpgPhóng to
Nữ sinh bị ép quỳ trong nhà vệ sinh và bị bạn bạt tai liên tục - Ảnh chụp từ clip

Đoạn clip dài 2 phút 30 giây được mở đầu bằng việc một nhóm các cô gái tụ tập trước nhà vệ sinh chuẩn bị cho việc đánh nhau. Một cô gái mặc quần xanh nhặt một khúc cây dưới đất. Đây cũng là người đánh hăng nhất trong clip. Cô liên tục bạt tai một bạn gái, chỉ tay vào mặt, dúi đầu bạn xuống đất. Không dừng lại ở đó, cô gái này còn ra lệnh cho nạn nhân cởi áo ra. Khi nạn nhân sợ hãi, lùi vào tường thì bị đe dọa: "Mày không cởi thì mày chết nhé! Mày định thế nào?".

Một vài "khán giả" của màn đánh nhau hùa theo: "Lột áo nó ra!". Khi nạn nhân dùng hai tay giữ chặt cổ áo thì cô gái hung hăng tiếp tục bạt tai bạn, đẩy bạn ngã xuống nền nhà và đá liên tiếp vào người bạn, mặc bạn kêu khóc.

Cũng như nhiều clip học sinh đánh nhau từng được tung lên mạng trước đó, vụ đánh nhau này có sự chứng kiến của nhiều học sinh cả nam lẫn nữ, song không ai bênh vực nạn nhân. Thay vào đó, các khán giả hùa theo màn đánh đập, làm nhục bạn và không quên quay hình.

Những clip học sinh đánh bạn, làm nhục bạn được tung lên mạng đã không còn xa lạ với cộng đồng. Theo bạn, làm sao hạn chế thực tế đau lòng này?

Hãy chia sẻ qua email tinhyeuloisong@tuoitre.net.vn hoặc qua phần Ý kiến bạn đọc ngay bên dưới bài viết.

TR.UYÊN