Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kỷ luật cán bộ

Kỷ luật cán bộ 'ký gửi' vợ phó bí thư xã vào sổ hộ cận nghèo

Kỷ luật cán bộ 'ký gửi' vợ phó bí thư xã vào sổ hộ cận nghèo

TTO - Bà Phương bị kỷ luật vì để ra sai phạm trong việc rà soát hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn, không phát hiện việc "ký gởi" hộ cận nghèo của vợ phó bí thư xã.

Cười... đột tử!

TTO - Nghe chưa, các chuyên gia khuyên nên cười nhiều hơn mỗi ngày. Cười cũng là một liệu pháp hạnh phúc. Cười nhiều lên, cười nhiều hơn!

Kỷ luật 7 người vì làm mất 61ha rừng ở Bình Định

TTO - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện An Lão cùng 2 hạt phó và 4 kiểm lâm bị khiển trách, cảnh cáo vì có trách nhiệm trong việc để xảy ra vụ phá gần 61ha rừng ở tiểu khu 1 xã An Hưng (huyện An Lão).

Ban Bí thư quyết định cách chức ông Nguyễn Phong Quang

TTO - Ban Bí thư đã thống nhất cao quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Phong Quang, nguyên phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Cách tất cả chức vụ trong Đảng của chủ tịch Vinachem

TTO - Ban Bí thư đã thống nhất quyết định cách tất cả các chức vụ trong Đảng của ông Nguyễn Anh Dũng, đồng thời yêu cầu Ban cán sự đảng Bộ Công thương khẩn trương chỉ đạo xem xét thi hành kỷ luật hành chính với ông Dũng.

Cảnh cáo, khiển trách 5 cán bộ liên quan Formosa

TTO - Chiều 28-8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết đã bỏ phiếu, nhất trí thi hành kỷ luật 5 cán bộ liên quan đến sự cố môi trường biển do Formosa xả thải.

Kỷ luật 4 nguyên lãnh đạo vi phạm liên quan vụ Formosa

TTO - Nguyên bộ trưởng Tài nguyên và môi trường Nguyễn Minh Quang, 2 nguyên thứ trưởng bộ này là ông Nguyễn Thái Lai, Bùi Cách Tuyến và nguyên chủ tịch Hà Tĩnh Võ Kim Cự cùng lúc nhận kỷ luật.

Xem xét kỷ luật 5 cán bộ Hà Tĩnh vì sự cố Formosa

TTO - Ngày 28-7, bà Nguyễn Thị Gái - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết liên quan đến sự cố Formosa, đơn vị này đã kết luận một số cán bộ có vi phạm đến mức phải xem xét kỷ luật.

Nhiều khó khăn nhưng Chính phủ giữ mục tiêu tăng trưởng

TTO - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình khẳng định tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV (sáng 22-5): Quyết tâm đạt tăng trưởng GDP cả năm 6,7% như đã đề ra.