Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Những chiếc xe độ tại Saigon Autotech 2011 

14/06/2011 15:31 (GMT + 7)
TTO - Nhiều khách tham quan đặc biệt thích thú với những chiếc xế độ được trưng bày tại Triển lãm quốc tế công nghiệp ôtô xe máy và công nghiệp phụ trợ lần 7-2011 diễn ra từ 9-6 đến 12-6 tại TP.HCM vừa qua.

Ông Phạm Trung Hải, giám đốc Công ty TNHH Phạm Xuân, cho biết phong trào chơi xe độ ở Việt Nam chỉ mới manh nha trong vài năm nay.

Những người chơi xe độ chủ yếu ở độ tuổi 23 - 35. Năm 2008 phong trào độ ôtô và xe máy ở Việt Nam rộ lên rất mạnh nhưng trong năm nay do tình hình kinh tế khó khăn nên phong trào này cũng dịu lại.

Phụ tùng dùng để độ xe đa số được các công ty nhập về từ Thái Lan, Đài Loan... Do đó, thời gian để "lên đời" một chiếc xe cho vừa ý thích của dân mê xe độ cũng kéo dài khá lâu. Hiện các công ty chuyên độ xe ở Việt Nam chủ yếu đảm trách các khâu như độ mâm xe, cản gió, ống xả, logo, ngoại thất...

Dưới đây là hình ảnh những chiếc xe độ tại Saigon Autotech 2011:

HỒNG NHỰT

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Cục Đăng kiểm VN vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị đăng kiểm trong cả nước chấp thuận kiểm định lốp (vỏ xe) xe ôtô có kích thước khác nhau trong phạm vi sai số cho phép được coi là tương đương về kích cỡ.

Tài chính - Chứng khoán

VN-Index tăng vượt 602 điểm

VN-Index tăng vượt 602 điểm
TTO - Ngày 24-7, chỉ số VN-Index tăng 4,56 điểm lên mức 602,06. Thị trường điều chỉnh tăng trở lại sau hai phiên giảm điểm và giảm thanh khoản.
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ