Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kiều Oanh

Xem clip "hãi hùng" xiếc công phu trong Kỳ tài lộ diện

Xem clip "hãi hùng" xiếc công phu trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Đẹp mắt và lãng mạn với những màn xiếc đu dây, nhưng cũng rùng rợn và đáng sợ với những tiết mục xiếc công phu của 9 nghệ sĩ trong bảng Xiếc công năng đêm 22-9.

​Việt Trinh, Lý Hùng làm giám khảo Cặp đôi hài hước

TTO - Cặp đôi diễn viên được yêu thích thập niên 90 của Việt Nam tái ngộ khán giả trong vai trò giám khảo chương trình truyền hình Cặp đôi hài hước.

Gia đình ba đời theo nghiệp bơi

TT - Không chỉ lừng danh một thời, “nữ hoàng đường đua xanh”, cựu kình ngư - nay là HLV Nguyễn Kiều Oanh còn là thành viên trong một gia đình thể thao có truyền thống bậc nhất VN.

​Kiều Oanh về nước làm giám khảo “Cười xuyên Việt”

TT - Cuộc thi tìm kiếm tài năng mới của Đài truyền hình Vĩnh Long và Công ty truyền thông Khang (Kmedia) tổ chức mang tên “Cười xuyên Việt”.

Gom "sao" vào tết

TT - Thái Hòa buôn bán ve chai, Kiều Oanh bán hàng rong, Hoài Linh làm lão nông nhiều chuyện... Nhiều danh hài nổi tiếng tham gia đóng phim khiến mùa phim truyền hình tết 2014 hứa hẹn xôm tụ...

Kiều Oanh với cải lương "3 trong 1"

TT - Chiều 12-8, tại rạp Công Nhân (TP.HCM) đã diễn ra buổi phúc khảo vở cải lương Chồng ơi... đừng khóc do nghệ sĩ Kiều Oanh đầu tư.

Nghe Kiều Oanh hát cải lương

TT - Nhiều khán giả nhớ đến nghệ sĩ Kiều Oanh ở vai trò nghệ sĩ hài, không nhiều người biết cô vốn xuất thân là một cô đào cải lương. Tối 21-4 trong chương trình cải lương phòng trà tại phòng trà Nam Quang (TP.HCM), Kiều Oanh sẽ trở lại con đường khởi đầu của mình với những câu vọng cổ ngọt ngào. Kiều Oanh và Hà Linh sẽ diễn chung tiết mục hài, trong đó cô sẽ kết hợp ca cải lương và những điệu lý ngọt ngào để phục vụ khán giả.

Kiều Oanh tái ngộ khán giả

TT - Sau khi lỡ hẹn vào dịp Tết Quý Tỵ, nghệ sĩ hài Kiều Oanh sẽ có dịp tái ngộ khán giả trong nước tại Nhà hát kịch TP.HCM trong sáu suất diễn (lúc 20g30) vào các ngày 5, 6, 7, 12, 13 và 14-4.

Gặp Kiều Oanh trong Tài - tiếu - tuyệt

TT - Gần 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, diễn viên hài Kiều Oanh sẽ tái ngộ khán giả trong sô hài Tài - tiếu - tuyệt, phát sóng lúc 20g ngày 3-6 trên kênh HTV2.