Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khuyến mãi

Co.opmart Huỳnh Tấn Phát khuyến mãi lớn dịp khai trương

Co.opmart Huỳnh Tấn Phát khuyến mãi lớn dịp khai trương

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo khi lượng khách đổ về siêu thị gấp đôi ngày thường, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu.

Khách hàng muốn được bảo hành phải chịu hành đủ thứ

TTO - Nhiều doanh nghiệp bán lẻ không ngại đổ tiền vào quảng cáo, khuyến mãi sâu, cam kết linh hoạt để bán được hàng là... phủi trách nhiệm. Khách hàng muốn được bảo hành thì bị "quăng cục lơ" và chịu "hành" đủ thứ.

​Hoàn trả chi tiêu bằng ứng dụng di động 

Người tiêu dùng nay đã có thể nhận lại ưu đãi cho mọi lần chi tiêu mà không cần phải mất thời gian chờ đợi đến các đợt khuyến mãi, nhờ vào ứng dụng Lixi trên điện thoại di động. 

Co.opmart cả nước giảm giá cực mạnh phục vụ lễ 30-4 và 1-5

​Nhằm phục vụ người tiêu dùng nhân dịp lễ 30-4 năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã chuẩn bị thêm lượng hàng lớn hơn so với bình thường với nhiều hoạt động khuyến mãi giảm giá sâu hấp dẫn.

Hơn 4.000 lượt khách đã được nhận quà đẳng cấp của Co.opmart

Chưa đến ba tuần triển khai, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op đã dành tặng hơn 4.000 sản phẩm cho khách hàng và tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng tham gia chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí.

​Người tiêu dùng đi Co.opmart mua càng nhiều càng có lợi

Thông tin từ đại diện truyền thông của Saigon Co.op, từ nay đến hết ngày 23-4-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước sẽ đồng loạt áp dụng chương trình giảm giá cực mạnh khi khách hàng mua sản phẩm cùng chủng loại từ sản phẩm thứ 2, 4, 6,… trong chương trình “ Mua nhiều ưu đãi lớn”.

Co.opmart sẽ đồng loạt giảm giá mạnh mừng sinh nhật từ 8-4

Chỉ vừa khởi động chương trình tích tem tặng quà đẳng cấp khoảng 2 tuần, hệ thống Co.opmart lại chuẩn bị công bố thực hiện một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm để kỷ niệm 21 năm thành lập.

Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra xe miễn phí và ưu đãi đặc biệt trong tháng 3-2017

Từ 6-3-2017 đến 25-3-2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng” với những ưu đãi đáng giá dành cho khách hàng.

5.000 'xe điện bánh to 449K' có dấu hiệu giả tài liệu

TTO - Theo quảng cáo của Công ty cổ phần Harley VN, có 5.000 xe điện bánh to được rao bán với giá 449.000 đồng/xe.