Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khu phố tây

​Tạm hoãn khai trương, Phố đi bộ Bùi Viện vẫn cấm xe từ 15-7

​Tạm hoãn khai trương, Phố đi bộ Bùi Viện vẫn cấm xe từ 15-7

TTO - UBND quận 1 quyết định hoãn khai trương phố đi bộ Bùi Viện, tuy nhiên vẫn cấm xe máy từ 19g đến 2g sáng các ngày thứ Bảy và Chủ nhật, bắt đầu từ 15-7.

Khai trương phố đi bộ Bùi Viện ngày 15-7

TTO - Phố đi bộ Bùi Viện dự kiến sẽ chính thức khai trương từ ngày 15-7. Thông tin này được lãnh đạo TP.HCM đưa ra tại cuộc họp chiều 8-6 do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì.

Khu phố tây Bùi Viện thành phố đi bộ mỗi tối cuối tuần

TTO - Đường Bùi Viện sẽ được thí điểm thành phố đi bộ vào các ngày thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần từ 19h-2h sáng, cấm các phương tiện lưu thông.

Sẽ có nhiều khu ẩm thực cho người bán hàng rong ở Sài Gòn

TTO - Nếu như trước đây UBND Q.1 - TP.HCM dự kiến lập khu ẩm thực cho người bán hàng rong ở vỉa hè đường Nguyễn Văn Chiêm thì nay đề xuất thêm bên trong công viên Bách Tùng Diệp và vỉa hè đường Chu Mạnh Trinh.

'Sài Gòn by night' phải có nhiều chiêu đặc sắc hút khách

TTO - TP.HCM trở thành “thành phố không ngủ” cần có nhiều cảnh vật, bảo tàng, nhạc nước, ánh sáng, lễ hội, sân khấu, điện ảnh, các hoạt động ngoài trời... chứ không chỉ ngồi nhậu nhẹt thâu đêm.

Kiểm tra, xử phạt nạn lấn chiếm vỉa hè tại khu phố Tây

TTO - Ngày 18-2, UBND phường Phạm Ngũ Lão cùng lực lượng Quản lý trật tự đô thị, Công an phường kiểm tra xử phạt tình trạng buôn bán, đậu xe lấn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ trên đường Phạm Ngũ Lão (Q.1,TP.HCM).

​Người Malaysia giết bạn trong khách sạn lãnh án chung thân

TTO - Ngày 5-1, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Chuah Chow Fay (32 tuổi, quốc tịch Malaysia) mức án chung thân về tội giết người.

Thanh niên nghi ngáo đá đốt nhà tại phố Tây Sài Gòn

TTO - Nhiều người đang vui chơi tại phố Tây Bùi Viện (Q.1, TP.HCM) thì tá hỏa khi thấy khói lửa bốc lên từ một căn nhà trong hẻm, sau đó là một số tiếng nổ đi kèm.

Cấm quán bar mở cửa quá 12g đêm: du khách nói gì?

TTO - Những người nước ngoài đang sinh sống tại TP.HCM hoặc từng đến đây làm việc đều cho rằng quy định cấm quán bar mở cửa quá 12g đêm đã ảnh hưởng đến du lịch và làm giảm nét đẹp của một TP năng động...