Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khu đô thị

Đề xuất xây khu ga Hà Nội thành khu đô thị hiện đại kiểu Nhật

Đề xuất xây khu ga Hà Nội thành khu đô thị hiện đại kiểu Nhật

TTO - Đó là một trong những nội dung tại đồ án quy hoạch phân khu đô thị khu vực ga Hà Nội và phụ cận vừa được UBND TP Hà Nội thông qua và đang xin ý kiến các bộ ngành, trước khi báo cáo Thủ tướng.

​Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2 tiếp tục chinh phục khách hàng

Giai đoạn 2 khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh tích hợp các tiện ích giải trí đa dạng được đầu tư đồng bộ mang lại giá trị sống vượt trội cho cư dân.

​Những yếu tố giúp Flora Fuji chinh phục khách hàng

Khu căn hộ Flora Fuji của công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long vừa tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt với hơn 300 căn được giao dịch thành công. Dưới đây là những yếu tố quan trọng giúp Flora Fuji chinh phục khách hàng.

Hàng loạt chợ ở ĐBSCL bỏ hoang

TTO - Không ít chủ đầu tư tự xây chợ hoặc xây khu đô thị nhưng cố đưa chợ cùng trung tâm thương mại (TTTM) vào để tăng giá bán nền. Dân không chịu, nhiều chợ bỏ hoang.

​Toàn cảnh Khu đô thị mới Thủ Thiêm

TTO - Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn đối diện Quận 1, với tổng diện tích 657 ha.

​TP.HCM: Mời gọi đầu tư phát triển khu đô thị Tây Bắc

UBND TP.HCM đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với các sở-ngành liên quan đề xuất điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu đô thị Tây Bắc theo hướng kết hợp phát triển các khu dân cư mới với chỉnh trang các khu dân cư hiện hữu.

​Xu hướng chọn nơi sống 2016: nghỉ dưỡng & làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày

Không chỉ là mơ ước, người dân tại các thành phố lớn thực sự “săn lùng” môi trường sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn đảm bảo gần trung tâm hành chính – kinh tế để thuận tiện công việc mỗi ngày.

Vật liệu nổ quân dụng gây vụ nổ kinh hoàng tại Hà Đông

TTO - Cơ quan chức năng mới xác định được vật liệu gây vụ nổ kinh hoàng này là vật liệu nổ quân dụng, còn là bom hay ngư lôi thì chưa xác định được.

Vụ nổ tại Hà Đông: 4 người chết, 11 bị thương

TTO - Theo thống kê mới nhất từ các bệnh viện tại Hà Nội, vụ nổ kinh hoàng tại khu đô thị Văn Phú chiều 19-3 đã khiến 4 người chết và 11 bị thương.