Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Khởi tố nghi can giết bé gái 7 tuổi bỏ trong lu nước

17/08/2016 15:24 GMT+7

TTO - Thấy bé gái hàng xóm chạy giỡn phía cửa sau nhà mình, Nguyễn Văn Mười đã kéo em vào định xâm hại. Khi nạn nhân chống cự, Mười đã bóp cổ, đập đầu em xuống nền gạch.

Nguyễn Văn Mười tại cơ quan công an - Ảnh C.A cung cấp
Nguyễn Văn Mười tại cơ quan công an - Ảnh C.A cung cấp

Ngày 17-8, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Mười (44 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là bé gái P.N.B. (7 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long), hàng xóm của Mười.

Theo kết quả điều tra, khoảng 14g ngày 6-8, gia đình và người thân đi tìm bé B. thì phát hiện xác bé bị quấn bằng bao ni lông và đặt trong lu ở nhà sau của Mười. Sau khi nhận thông tin trình báo, công an Vĩnh Long đã mời đối tượng về cơ quan để làm rõ sự việc.

Đến 21g30 ngày 7-8, phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Vĩnh Long đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp với Nguyễn Văn Mười.

Bước đầu tại cơ quan công an Mười khai nhận: khoảng 14g ngày 6-8, sau khi uống rượu xong, thấy bé B. chạy giỡn ngang cửa nhà sau nhà mình, Mười đã kéo B. vào trong nhà định quan hệ tình dục. Do B. kháng cự nên Mười đã bóp cổ và dập đầu B. xuống nền gạch khiến cháu B. tử vong.

Sau đó Mười bỏ thi thể bé B. trong bao tải, bỏ vào lu nước định phi tang nhưng hành vi của Mười đã bị phát hiện. Mười định bỏ trốn nhưng đã bị công an bắt giữ.

HOÀI THƯƠNG​