Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Khiển trách 'sếp' cấp nước vì xây biệt thự chui

11/05/2017 16:52 GMT+7

TTO - Một lãnh đạo Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết ngày 11-5 đã ra quyết định khiển trách về mặt Đảng đối với ông Đặng Văn Ngọ, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng.

Ông Đặng Văn Ngọ bị khiển trách do liên quan đến việc xây dựng nhà ở trên đường Thị Đội (P.8, TP Sóc Trăng) khi chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất và chưa có giấy phép xây dựng.

Như đã thông tin, cách đây hai năm, ông Ngọ mua khu đất trên đường Thị Đội với diện tích 6.500m². Đây là diện tích đất trồng cây lâu năm.

Đầu năm 2016, ông Ngọ khởi công xây dựng biệt thự với những hạng mục hoành tráng, vụ việc chỉ được phanh phui khi công trình sắp hoàn thành.

Sau khi phát hiện, TP Sóc Trăng đã xử phạt vi phạm hành chính 6,2 triệu đồng và buộc tạm dừng thi công.

Hiện tại, các ngành chức năng của thành phố và tỉnh đang hướng dẫn ông Ngọ bổ sung hoàn thiện thủ tục để được chuyển đổi mục đích sử dụng đất và giấy phép xây dựng.

Đình chỉ thi công vô thời hạn biệt thự của 'sếp' cấp nước

TTO - Chiều 20-4, chủ tịch UBND TP Sóc Trăng, cho biết đã ra quyết định đình chỉ thi công vô thời hạn công trình xây dựng biệt thự của ông Đặng Văn Ngọ, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng.

KHẮC TÂM