Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khánh Hòa

Phạt Công ty Hòn Rùa lấp vịnh Nha Trang 175 triệu đồng

Phạt Công ty Hòn Rùa lấp vịnh Nha Trang 175 triệu đồng

TTO - Công ty TNHH du lịch sinh thái Hòn Rùa đổ đất đá lấp biển, lấn chiếm vượt ngoài dự án gần 13.000m2 đất danh thắng quốc gia vịnh Nha Trang, cày ủi và đào trọc cây xanh đảo Hòn Rùa.

Giáo viên Khánh Hòa không phải thu, nhắc học sinh nộp tiền nữa

TTO - Sở GDĐT tỉnh Khánh Hòa vừa chỉ đạo các phòng GDĐT toàn tỉnh, rằng trong năm học mới, các trường tiểu học không được để giáo viên thu tiền từ học sinh hoặc nhắc học sinh nộp tiền nữa.

Nhiều tàu chở nix thải 'mất tích'

TTO - Hơn bốn năm qua đã có 309 chuyến tàu chở gần 400.000 tấn nix thải từ Nhà máy Hyundai Vinashin (HVS) ở tỉnh Khánh Hòa đi các nhà máy ximăng để xử lý. Thế nhưng nhiều tàu đã "mất tích", chứ không đến nhà máy.

​Thông xe hầm Đèo Cả, rút ngắn thời gian qua đèo còn 10 phút

TTO -  Với tổng chiều dài dự án 13,19km, hầm Đèo Cả được đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian qua Đèo Cả từ 60 phút xuống còn 10 phút.

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ làm 6 người chết

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi Bộ Công an và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về vụ nổ ở Tà Lương sáng 18-8 làm chết 6 người, 2 người bị thương.

​Tang thương Tà Lương

TTO - Vì chủ quan thiếu hiểu biết khi dùng búa đập đầu đạn 105 ly để lấy thuốc nổ mà 6 người trong một gia đình tại xóm nhỏ Tà Lương - thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa đã tử vong, 1 người nguy kịch.

Condotel ở Khánh Hòa chỉ được kinh doanh du lịch

TTO - Ngày 15-8, UBND tỉnh Khánh Hòa đã họp bàn giải pháp việc quản lý, khai thác căn hộ khách sạn (condotel) và khẳng định condotel chỉ được dùng kinh doanh lưu trú du lịch.

Khánh Hòa 'tuyển chữa cháy' 95 học sinh điểm cao vào lớp 10

TTO -  Chiều 11-8, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa đã ban hành các quyết định “công nhận trúng tuyển bổ sung” hàng loạt học sinh đã bị rớt được vào lớp 10 của ba trường THPT công lập tại TP Nha Trang.

​Bất động sản nghỉ dưỡng giảm sức hút

Việc có quá nhiều nguồn cung mới chào hàng liên tục trong thời gian qua đang khiến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là loại hình Condotel đứng trước thực trạng cung vượt cầu, khiến dòng sản phẩm này dần mất đi sức hút.