Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kaspersky

Quốc hội Mỹ tiếp tục điều tra về phần mềm của Kaspersky

Quốc hội Mỹ tiếp tục điều tra về phần mềm của Kaspersky

TTO - Một ủy ban của Hạ viện Mỹ thông báo đã lên kế hoạch mở phiên điều trần mới về phần mềm của hãng Kaspersky liên quan “nghi án” Nga do thám Mỹ.

Ông chủ Kaspersky sẵn sàng công khai mã nguồn với chính quyền Mỹ

TTO - Giám đốc điều hành công ty Kaspersky Lab (Nga) tuyên bố công ty ông sẵn sàng mời nhà chức trách Mỹ kiểm tra mã nguồn của công ty để chứng minh sự trong sạch.

​Hỏi dễ, trả lời nhanh trên Facebook, nhận thưởng nhiều

TTO - Một cuộc thi 'dễ trúng' hỏi - đáp kiến thức bảo mật máy tính, an ninh mạng trên Trang Facebook của Tuổi Trẻ (fanpage), giải thưởng tiền mặt và phần mềm bản quyền Kaspersky. 

Những ứng dụng anti-virus tốt nhất cho máy Mac

TTO - Các phần mềm của Apple trong Top nhiều lỗi bảo mật nhất 2016, theo đó, người dùng máy Mac cần chọn lựa các chương trình anti-virus hàng đầu để bảo vệ dữ liệu.

Hacker theo dõi bạn qua… củ sạc điện thoại

TTO - Đã bao giờ bạn tự hỏi mức độ an toàn của smartphone và dữ liệu của mình khi bạn kết nối các thiết bị với điểm sạc có sẵn tại các sân bay, quán cà phê, công viên và giao thông công cộng? 

Kaspersky cứu dữ liệu từ mã độc tống tiền

TTO - Cảnh sát Hà Lan và Hãng bảo mật Kaspersky Lab hợp tác phát hành một công cụ giải mã dữ liệu bị các loại mã độc mã hóa tống tiền nạn nhân (ransomware).

Kaspersky Lab bác bỏ nghi án "chơi xấu đối thủ"

TTO - Kaspersky Lab đã làm rõ "nghi án chơi xấu các đối thủ" theo cáo buộc của hai nhân viên cũ giấu tên qua dẫn chứng về cuộc thử nghiệm năm 2010.

Game thủ cảnh giác mã độc chuyên mã hóa game

TTO - Mã độc bắt cóc dữ liệu đòi tiền có biến thể nhắm đến game thủ, khóa các game nổi tiếng Call of Duty hay Liên minh Huyền thoại.

Tìm dự án khởi nghiệp an ninh mạng

TTO - Hãng bảo mật Kaspersky Lab vừa công bố chương trình tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng mới cho ngành công nghiệp an ninh mạng toàn cầu với tên gọi Security Startup Challenge (SSC).