Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Huỳnh Thị Huyền Như

Đề nghị truy tố 10 nguyên cán bộ, lãnh đạo Navibank

Đề nghị truy tố 10 nguyên cán bộ, lãnh đạo Navibank

TTO - 10 bị can nguyên là cán bộ, lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Việt (Navibank) bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị truy tố về tội "Cố ý làm trái qui định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng".

Lại trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án Huyền Như

TTO - Theo TAND TP.HCM, vụ án có một số thiếu sót về tố tụng cần khắc phục. Những vấn đề này rất quan trọng và không thể bổ sung tại tòa nên đề nghị Viện KSND tối cao làm rõ.

Tòa đề nghị định lại tội danh của Huỳnh Thị Huyền Như

TTO - Ngoài đề nghị truy cứu Huỳnh Thị Huyền Như tội tham ô 1.085 tỷ đồng của 5 công ty chứ không phải lừa đảo, TAND TP.HCM cũng đề nghị làm rõ trách nhiệm trong việc bồi thường số tiền trên.

Lại điều tra bổ sung vụ án 'hậu Huyền Như'

TTO - Sau 4 tháng thụ lý nghiên cứu, TAND TP.HCM vừa hoàn trả hồ sơ vụ án Huỳnh Thị Huyền Như lừa đảo 1.085 tỉ đồng của 5 công ty cho Viện KSND Tối cao đề nghị làm rõ một số nội dung.

​Không truy tố Huỳnh Thị Huyền Như tội tham ô tài sản

TTO - Lãnh đạo TAND TP.HCM cho biết cơ quan này đang thụ lý và chuẩn bị đưa ra xét xử vụ án Huỳnh Thị Huyền Như giai đoạn 2.

Truy tố 12 người liên quan vụ Huyền Như lừa đảo 1.085 tỉ đồng

TTO - Viện KSND Tối cao đã truy tố Huyền Như và những người liên quan trong vụ lừa đảo hơn 1.085 tỉ đồng mà bản án phúc thẩm trước đó đã tuyên hủy để điều tra lại.

Phạt nguyên phó phòng ngân hàng ACB​ 12 năm tù

TTO - Chiều 24-9, TAND TP. Hà Nội tuyên phạt 12 năm tù đối với bị cáo Huỳnh Thị Bảo Ngọc (trú tại P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM ), nguyên phó Phòng Quản lý quỹ của Ngân hàng ACB về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

9.000 tỷ đồng không có khả năng thu hồi từ vụ Huyền Như

TTO - Thông tin nêu trên được ông Vũ Quốc Doanh, quyền Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM, đưa ra tại cuộc họp về kết quả thi hành án những tháng đầu năm 2016 do Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) tổ chức chiều 11-3.

Vụ gửi tiết kiệm không rút được: làm sao tránh rủi ro?

TT - Đồng tiền đi liền khúc ruột, an toàn hay không chính là chỗ người gửi tiền tiết kiệm “chọn mặt gửi vàng” sao cho đúng, biết cách bảo vệ tiền của mình.