Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Huy chương vàng

Trung Quốc bị tố ép trẻ em xài kích thích để lấy thành tích

Trung Quốc bị tố ép trẻ em xài kích thích để lấy thành tích

TTO - Trung Quốc được cho đã tiêm doping cho 10.000 vận động viên (VĐV) nước này trnah tài cấp quốc tế trong những năm 1980 và 1990. Đây là chương trình bắt buộc, ai chống đối sẽ bị bỏ tù.

An lạc trắng trợn đạo khắc gỗ A di đà Phật

TTO - Tác phẩm sơn mài An lạc của tác giả Nguyễn Trường An trong Triển lãm Sáng tác mới 2017 bị tố là 'đạo' trắng trợn tác phẩm khắc gỗ A di đà Phật của họa sĩ Nguyễn Khắc Hân.

Tiếp sức tuyển thủ Việt Nam qua tin nhắn trực tiếp

TTO - Lúc này đây, tại Kuala Lumpur, các tuyển thủ Việt Nam rất cần những lời động viên, khích lệ. Và người hâm mộ có thể gửi tin nhắn cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ qua samsungconnect.vn.

Bắc Ninh chi bội cho thầy trò lớp chuyên

TTO - Đây là quy định mới được đưa ra trong nghị quyết của HĐND tỉnh Bắc Ninh đối với Trường THPT chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS trọng điểm của tỉnh này.

Nghệ An tuyên dương 4 học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế

TTO - Chiều 25-7, tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, lãnh đạo tỉnh Nghệ An và Sở Giáo dục đào tạo Nghệ An tổ chức lễ đón, tuyên dương 4 học sinh đoạt huy chương tại các kỳ thi Olympic quốc tế.

Niềm tin ở những người trẻ

TTO - Cô gái ấy từng thất bại trong một cuộc thi tuyển học sinh giỏi môn hóa học và đã tìm cách để “trả thù” cho chính thất bại của bản thân.

Olympic Vật lý Quốc tế 2017: Mưa “vàng” với đoàn Việt Nam

TTO - Bốn học sinh đoạt huy chương vàng và một học sinh đoạt huy chương bạc là thành tích xuất sắc của đoàn học sinh VN dự thi Olympic Vật lý quốc tế năm nay.

6 huy chương toán quốc tế: Việt Nam xếp 3/112 quốc gia

TTO - Ngày 22-7, đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic toán học quốc tế (IMO) năm 2017 tại Brazil cả 6/6 thí sinh đều đoạt huy chương. Trong đó có 4 huy chương vàng, 1 bạc và 1 đồng.

​Việt Nam đoạt 4 huy chương vàng Olympic Toán quốc tế

TTO - Thông tin chính thức từ Brazil về kết quả dự thi Olympic Toán học quốc tế năm 2017 sáng 22-7 cho biết 6/6 thí sinh đội tuyển quốc gia VN đều đoạt huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng.