Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hun Sen

Bầu cử Campuchia: đảng CPP ​chiến thắng ở 70% xã, phường

TTO - Sáng nay (25-6), Ủy Ban bầu cử quốc gia Campuchia (NEC) đã công bố kết quả chính thức cuộc bầu cử Hội đồng xã, phường nhiệm kỳ 4.

'Quan hệ Việt Nam - Campuchia là tài sản vô giá'

TTO - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng quan hệ Việt Nam  - Campuchia vượt qua nhiều thăng trầm lịch sử và những biến cố thời đại ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt, đã trở thành tài sản vô giá của hai dân tộc.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen: 'Tôi tin Việt Nam!'

TTO - Thủ tướng Campuchia Hun Sen nhiều lần khẳng định như vậy trong cuộc nói chuyện tại Bình Dương chiều tối 21-6.

Ông Hun Sen và niềm tin Việt Nam

TTO - Đã nhiều người nói rằng quan hệ Việt Nam - Campuchia là hơn cả tình bạn. Niềm tin của ông Hun Sen đặt vào Việt Nam với bề dày và chiều sâu 40 năm lịch sử hẳn cũng là niềm tin thực chất, thật lòng.

​Tin nóng 24h: Nhiều cửa hàng có giấy kiểm định công tơ điện giả

TTO - Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm lại 'con đường cứu nước';  2.000 tỉ đồng mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất; Cần Thơ xử nhóm thanh tra giao thông nhận hối lộ hơn 4 tỉ đồng là những nội dung chính trong ngày 21-6.

Dân Kos Thmor không ngủ

TTO - Phóng viên Tuổi Trẻ đã có mặt tại phum Kos Thmor, huyện Memot, tỉnh Tbong Khmum (Campuchia), nơi trung tá Hun Sen đã chỉ huy một đơn vị quân đội đồn trú trước khi quyết định trốn sang Việt Nam tìm đường cứu nước.

Thượng tướng Trần Đơn đọc cho Thủ tướng Hun Sen bài viết về ông

TTO - Trong chương trình trở lại con đường cứu nước40 năm trước, Thủ tướng Hun Sen nhận được món quà là tờ nhật báo Tuổi Trẻ có bài viết trang trọng về ông. Thượng tướng Trần Đơn đã đọc cho ông nghe bài viết này.

Thủ tướng Hun Sen đi bộ qua biên giới, thăm lại 'đường cứu nước'

TTO - Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh và thượng tướng Trần Đơn đã trao tờ báo Tuổi Trẻ số ra hôm nay 21-6 cho Thủ tướng Hun Sen khi ông vừa đặt chân vào Việt Nam, thăm lại "con đường cứu nước" của mình.