Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hồng Ánh

Hồng Ánh trở lại phim trường cùng Tháng năm rực rỡ

Hồng Ánh trở lại phim trường cùng Tháng năm rực rỡ

TTO - Sau khi hoàn thành vai trò đạo diễn cùng Đảo của dân ngụ cư, nữ diễn viên Hồng Ánh vừa quay trở lại phim trường với dự án điện ảnh mới nhất Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư' trên thảm đỏ Cannes

TTO - Đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư' đã tham dự một số hoạt động chính thức trong ngày khai mạc Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70, sánh vai cùng các tài tử điện ảnh thế giới như Will Smith, Nicole Kidman, Elle Fanning, Adrien Brody…

Vĩnh biệt ông Ba Rằng của Hương phù sa

TTO - Hai ngày qua, trên các trang cá nhân, đạo diễn Phan Đăng Di cũng như nhiều nghệ sĩ khác dành nhiều lời cảm động cho chủ nhiệm phim Huỳnh Long Hải trước tin ông qua đời ở tuổi 69.

Đảo của dân ngụ cư giới thiệu ở HANIFF

TTO - Đêm 4-11 trong khuôn khổ các hoạt động của HANIFF 2016, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim nghệ thuật do Hồng Ánh làm đạo diễn đã được giới thiệu với 500 quan khách.

Phim Việt nhộn nhịp giới thiệu dự án

TTO - Mới giữa năm, không chỉ gần như mỗi tuần có một phim Việt ra rạp mà còn nhiều phim Việt đang khẩn trương giới thiệu dự án, bấm máy và xếp lịch công chiếu.

​Hồng Ánh dấn thân làm đạo diễn điện ảnh

TTO - Vừa mới làm đạo diễn sân khấu (vở Giờ của quỷ - sân khấu kịch Hồng Hạc), bất ngờ hơn, Hồng Ánh tuyên bố làm phim!

Nghệ sĩ ứng cử đại biểu Quốc hội: nhìn từ trường hợp Hồng Ánh

TTO - Trước ca sĩ Mai Khôi, nữ diễn viên điện ảnh Hồng Ánh từng ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII (đơn vị bầu cử số 2, TP.HCM) vào năm 2011 với quan điểm chống tham nhũng.

Kịch Mình có quen nhau hông: sau tiếng cười là chuyện nhân quả

TTO - Lấy oán trả oán thì oán chất chồng, lấy ân báo oán để oán tiêu tan. Đó là thông điệp mà vở diễn Mình có quen nhau hông? vừa ra mắt tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh gửi đến khán giả.

Hồng Vân, Hồng Ánh sẽ quậy tưng mùa kịch tết

TT - Vào ngày 25-12, không hẹn mà sân khấu kịch Hồng Vân và Hoàng Thái Thanh cùng phúc khảo hai vở kịch dành cho mùa Tết Nguyên đán 2016.