Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hôi của

Đi mót xăng còn hút thuốc, xe xăng phát nổ làm 123 người chết

Đi mót xăng còn hút thuốc, xe xăng phát nổ làm 123 người chết

TTO - Một chiếc xe bồn chở xăng dầu bị lật trên đường cao tốc tại Pakistan đã phát nổ nghi do có người hút thuốc khiến 123 người thiệt mạng ngày 25-6.

Không xử lý những người xẻ thịt trâu bị tai nạn

TTO - Ngày 8-12, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đã xác định danh tính những người tham gia xẻ thịt con trâu bị tai nạn trong clip phát tán trên mạng và đang tìm hướng xử lý phù hợp.

Miếng ăn là miếng nhục, hãy ứng xử có văn hóa

TTO - Lại "hôi trâu". Cạn lời! Hãy ứng xử có văn hóa; Người nước ngoài mà họ nhìn thấy thì đúng là xấu bộ mặt dân VN... là những ý kiến của bạn đọc nhắn gửi đến những người... hôi trâu!

Clip vô tư xẻ thịt con trâu bị xe tông chết giữa đường

TTO - Khi con trâu bị ôtô tông chết, hàng chục người đã mang dao xẻ thịt trâu ngay giữa lòng đường bất chấp xe cộ đi qua. Khi người chủ trâu đến, con trâu chỉ còn phần đầu và xương.

Hôi của là một dạng lệch lạc trong nhân cách

TTO - Xung quanh vụ việc chiếc xe tải chở hàng bốc cháy, hàng chục người dân lao vào hôi của, ThS tâm lý Nguyễn Văn Công đã gởi đến Tuổi Trẻ Online bài viết nhìn nhận vấn đề này dưới góc độ tâm lý.

Ươm mầm thiện để ngăn “hôi của”

TTO - Hơn 230 ý kiến phản hồi của bạn đọc về câu chuyện “hôi của” khi xe tải chở hàng gặp nạn trên quốc lộ 1D đoạn qua Bình Định sáng 1-11, ngoài việc lên án hành động phản cảm này, còn đề xuất những giải pháp để ngăn chặn tận gốc.

​Thu hồi hơn 200kg hàng dân lấy từ xe tải bị cháy

TTO -Công an đã thu hồi hơn 200 kg hàng hóa từ những người dân khu vực 1 P.Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), khu vực Xuân Hải (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) mà họ lấy từ xe tải cháy ngày 1-11.

Sẽ mời những người “hôi của” xe hàng bị cháy lên phường

TTO - Trưa 2-11, thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, phó trưởng Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), cho biết công an đang điều tra vụ cháy xe tải chở hàng ngày 1-11 trên quốc lộ 1D, và xác minh để xử lý những người dân “hôi của” xe này.

​Hong Kong bắt giữ người “hôi tiền”

TTO - Tối 26-12, cảnh sát Hong Kong đã bắt giữ người thứ ba liên quan đến vụ hôi hàng triệu HKD, sau khi một chiếc xe chở tiền bị bung cửa khiến 52,5 triệu HKD (khoảng 6,8 triệu USD) rơi trên đường Wan Chai hôm 24-12.