Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học trò

Chuyến đi chơi đặc biệt trước năm học mới

Chuyến đi chơi đặc biệt trước năm học mới

TTO - Bốn em bị ung thư, hai em suy giảm trí tuệ, em còn lại bị rò hậu môn. Các em đã có một ngày thật vui khi được đi siêu thị sắm sách vở, vẽ tranh cát, đi uống trà sữa...

Đường đến bục giảng thăng trầm lạ kỳ của một thầy giáo

TTO - Con đường đến với bục giảng của thầy Lê Cư - giáo viên dạy vật lý Trường THPT Hoàng Hoa Thám (Đà Nẵng) - thăng trầm một cách lạ kỳ mà nếu như không có tình yêu với học trò thì khó trụ lại được.

Thế giới tuổi thơ...

TTO - Sự hồn nhiên, trong trẻo của thế giới tuổi thơ đã được ghi lại một cách sinh động qua ống kính của các tác giả là học sinh THCS, THPT gửi về hội thi ảnh “Dấu ấn thời gian”.

Tình bạn đẹp của tuổi học trò

TTO - Sau vòng chấm thi tuần trước, ban tổ chức hội thi ảnh “Dấu ấn thời gian” đã lựa chọn ra những tấm ảnh đẹp của các “tay máy” học trò gửi về dự thi để vào vòng trong.

Tuổi Trẻ trao giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho thầy Dậu

TTO - ​Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã quyết định tổ chức đợt trao học bổng cho học sinh vùng khó khăn của Gia Lai và trao tặng giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho thầy giáo Ninh Văn Dậu.

​Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư khen Thầy Ninh Văn Dậu

TTO - Chiều tối 9-3, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có thư khen gửi Thầy Ninh Văn Dậu, giáo viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Thầy đã 'lấy' được em về!

TTO - Câu chuyện xúc động của thầy Ninh Văn Dậu thu hút sự quan tâm của bạn đọc đã có diễn biến mới như bao bạn đọc mong muốn: Ksor Gôl đã trở lại trường.

Học trò nghỉ học, sao "vỡ òa niềm vui"?

TTO - Sáng sớm, tôi đọc tờ Tuổi Trẻ như thường lệ. Đến trang Giáo dục, thấy bài “Thầy và các bạn vẫn đợi em ở cửa lớp”, tôi vừa đồng cảm với thầy Ninh Văn Dậu (giáo viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Gia Lai), vừa giận chuyện xảy ra tại trường chúng tôi mới đây.

“Thầy và các bạn vẫn đợi em ở cửa lớp”

TTO - Những ngày đầu tháng 3, dòng tâm sự buồn trên Facebook của thầy Ninh Văn Dậu - giáo viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (xã Ia HDreh, huyện Krông Pa, Gia Lai) - về việc thầy đã không thể giữ học trò của mình ở lại trường đã khiến nhiều người xúc động.