Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học sinh tiểu học

Rủ nhau đi câu, năm trẻ nhỏ chết đuối thương tâm

Rủ nhau đi câu, năm trẻ nhỏ chết đuối thương tâm

TTO - Năm trẻ nhỏ, trong đó có 4 em đang là học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở, rủ nhau đi câu cá không may bị ngã xuống sông, khi được tìm thấy cả 5 đều đã tử vong.

'Cô giáo không ngờ 3 học sinh ăn lá ngón tự tử'

TTO - Cô giáo mầm mon ở Na Ngoi 1, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An, ghi tên và nói sẽ báo việc ba học sinh lấy đồ dùng học tập cho gia đình và ban quản lý bản biết nhưng không ngờ rằng ba em lại ăn lá ngón tự vẫn.

Bị nghi trộm đồ chơi, 3 học sinh tiểu học ăn lá ngón tự tử

TTO - Lo sợ bị trách phạt vì nghi lấy đồ chơi của trường mầm non, 3 học sinh tiểu học ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An rủ nhau ăn lá ngón khiến một em tử vong, hai em khác nguy kịch.

​Cân bằng dinh dưỡng cho học sinh tiểu học

TTO - Hơn 330 thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó, cán bộ phụ trách công tác bán trú, đại diện các công ty cung cấp thức ăn sẵn ở tỉnh Bình Dương đã tham gia buổi tập huấn sử dụng phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng” sáng 28-6.

Ngày hội khoa học hè

TTO - Các học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thái Học, quận 1, TP.HCM đã rất thích thú khi được cô giáo hướng dẫn cách làm kem từ nước dâu và sữa, rồi thưởng thức ngay tại chỗ món kem do chính mình làm ra.

Sao cứ bắt trẻ tả 'con chó, con mèo nhà em'?

TTO - Trên facebook đang lan truyền hình chụp một bài văn của học sinh tiểu học. Đề bài yêu cầu học sinh tả con chó của nhà em.

Một buổi chiều, 4 học sinh tiểu học tại Tiền Giang chết đuối

TTO - Ngày 16-5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra 2 vụ làm bốn học sinh tiểu học chết đuối.

Dạy tiếng Anh 2 tiết/tuần: khó đạt mục tiêu đề ra

TTO - Đó là ý kiến của các chuyên gia, giáo viên khi đề cập đến câu chuyện dự thảo chương trình quy định dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học không quá 70 tiết/năm, tương đương với 2 tiết/tuần.

Khi học sinh biểu diễn âm nhạc dân tộc

TTO - Người xem thực sự thích thú và vô cùng ngạc nhiên khi những em học sinh tiểu học thổi sáo, đánh đàn tranh, đàn t’rưng, nhị, cồng, chiêng...; khi các em hát, múa những bài dân ca ba miền và cả những bài dân ca cải biên lời cho phù hợp với lứa tuổi học trò...