Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học bổng Tiếp sức đến trường

Tiếp sức để các em giữ mãi nhiệt huyết hôm nay

Tiếp sức để các em giữ mãi nhiệt huyết hôm nay

TTO - Sáng 12-9, Tiếp sức đến trường "dừng chân" tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) để trao quà cho các tân sinh viên nghèo của Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận.

Chỉ có nửa cơ thể vẫn làm được mọi việc

TTO - "Đã có những phút giây tôi muốn buông xuôi, đầu hàng số phận. Nhưng tôi đã tìm lại mọi lý do để sống, phải cố gắng và phải thật cố gắng".

Không để khốn khó chặn bước sinh viên nghèo

TTO - 128 tân sinh viên Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình nhận học bổng Tiếp sức đến trường hôm nay 30-8 đều là những tấm gương vượt qua nghịch cảnh để vươn xa trên hành trình tri thức.

Cô gái nhỏ gạt nước mắt, quyết đến trường

TTO - Nhận phiếu báo nhập học vào khoa dược của ĐH Duy Tân (Đà Nẵng), Nguyễn Thị Cẩm Linh (khu 5, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đưa bàn thờ ông bà nội, cha mẹ sang gửi nhà người thân hương khói.

Đừng từ bỏ ước mơ, vẫn còn nhiều người tốt quanh ta

TTO - “Nhìn các em tôi lại nhớ mình 13 năm về trước. Với những gì đã trải qua, tôi mong các em hãy vững tin đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Quanh mình vẫn còn nhiều người tốt bên cạnh”, bác sĩ Nguyễn Xuân Tài động viên các tân sinh viên nhận học bổng hỗ trợ.

Mong các em gặp may mắn như tôi

TTO - Câu chuyện của cô Lý Hải Đường, người nhận học bổng Tiếp sức đến trường của Tuổi Trẻ năm 2005, hiện là giáo viên môn hóa trường THPT chuyên Quốc học Huế.

Ước mơ đổi đời mạnh mẽ trên đất cố đô

TTO - Ba câu chuyện của ba tân sinh viên nhận học bổng 'Tiếp sức đến trường' ở khu vực Thừa Thiên - Huế năm nay có điểm chung là nghị lực sống và khát vọng vươn lên mạnh mẽ.

Em tin mình sẽ thay đổi hoàn cảnh!

TTO - Em quyết không từ bỏ ước mơ trở thành một cô giáo. Em sẽ làm bất cứ việc gì có thể để tự lo cho mình học xong đại học - Trần Thảo Vân, tân sinh viên ĐH Huế, viết cho Tuổi Trẻ.

Mạnh mẽ hơn với nhắn nhủ 'không bao giờ bỏ cuộc'

TTO - "Chúng tôi trao các em không chỉ học bổng mà còn là lời nhắn nhủ không bao giờ bỏ cuộc" - tổng thư ký báo Tuổi Trẻ Bùi Thanh chia sẻ tại buổi tiếp sức đến trường đầu tiên của báo Tuổi Trẻ trước năm học mới.