Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hoàn cảnh khó khăn

Không để người nghèo bị bỏ lại phía sau

Không để người nghèo bị bỏ lại phía sau

TTO - Đó là thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chương trình truyền hình trực tiếp Chung tay vì người nghèo năm 2017.

Giấc mơ trên phố

TTO - Khi những thành viên của Quỹ “Tiếp sức đến trường” có mặt trong căn phòng trọ nhỏ xíu, đầy sách cũ, Nguyễn Tuấn Sinh lần đầu tiên mở tờ giấy báo nhập học vào khoa kỹ thuật xây dựng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM ra trước mặt mẹ.

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ

TTO - Hàng loạt hoạt động vui chơi, tặng quà, phá cỗ mùa Trung Thu đã được nhiều đơn vị, cá nhân, nghệ sĩ đồng loạt tổ chức, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em còn nhiều khó khăn.

'Chuyển phát ước mơ' đến các em nhỏ Quảng Nam

TTO - Hàng nghìn tin nhắn động viên và những món quà ý nghĩa đã được các anh chàng "chuyển phát ước mơ" trao tận tay các em nhỏ ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam.

Nước đã về cho vùng hạn nặng, cho buôn làng

TTO - Chiều 12-9, báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn Bình Thuận đã trao tặng hai giếng bơm cung cấp nước sinh hoạt cùng hai bồn chứa nước (mỗi bồn dung tích 2.000 lít) cho người dân xã Song Bình, huyện Bắc Bình.

Dân Phú Quốc đến viếng người không quen biết

TTO - Anh Hồ Quốc Việt từ Vĩnh Long ra huyện đảo Phú Quốc làm việc. Khi anh qua đời mà gia đình không thể đưa về quê lo hậu sự, dân Phú Quốc cùng chung tay giúp làm một đám tang tươm tất tiễn anh.

Tuyết Mai và giấc mơ con chữ chưa bao giờ tắt

TTO - Câu chuyện của em Nguyễn Thị Tuyết Mai trong bài “Chào mừng Mai trở lại lớp 6/4” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều bạn đọc.

'Chào mừng Mai trở lại lớp 6/4'

TTO - Tôi muốn bắt đầu câu chuyện này bằng dòng chữ nắn nót trên bảng lớp của các em học sinh: “Chào mừng Mai trở lại lớp 6/4”.

Thêm 100 bồn chứa nước cho vùng khô hạn

TTO - 100 hộ khó khăn, bị thiệt hại nặng do khô hạn tại các xã Thắng Hải, Tân Thắng (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) đã được trao tặng 100 bồn chứa nước (dung tích 500 lít/bồn) và quà với tổng kinh phí 120 triệu đồng trong ngày 25-5.