Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hoà Bình

Thác Khanh trước và sau sạt lở khiến 18 người bị vùi lấp

Thác Khanh trước và sau sạt lở khiến 18 người bị vùi lấp

TTO - Thác Khanh thuộc thôn Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hoà Bình vốn là một dòng thác hiền hòa, thơ mộng đã biến đổi hoàn toàn sau vụ sạt lở làm 18 người bị vùi lấp.

Tìm được thêm 2 thi thể vụ lở đất ở Hòa Bình

TTO - Chiều tối 17-10, ông Bùi Văn Khải, chủ tịch UBND xã Phú Cường (huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình), cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thêm được 2 thi thể trong vụ lở đất vùi lấp 18 người tại thôn Khanh, xã Phú Cường.

Tìm thêm được 3 thi thể trong vụ sạt lở đất ở Hòa Bình

TTO - Trưa 15-10, lực lượng tìm kiếm tỉnh Hòa Bình đã tìm thêm được 3 thi thể trong vụ lở đất vùi lấp 18 người tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Sạt lở đất gây thiệt hại 3.300 tỉ đồng trong 15 năm

TTO - Từ năm 2000 đến 2015, cả nước xảy ra 250 đợt lũ quét, sạt lở đất làm 646 người chết và mất tích.

Quà cứu trợ đến với đồng bào Hòa Bình, Yên Bái

TTO - Trong ngày 14-10, hàng cứu trợ của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đến với người dân tỉnh Hòa Bình, Yên Bái đang còn bị cô lập trong vùng mưa lũ, sạt lở.

68 người chết trong mưa lũ, 34 người còn mất tích

TTO - Sáng 15-10, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai cho biết con số người thiệt mạng trong đợt lũ vừa qua tiếp tục tăng lên, đã có 68 người chết và vẫn còn 34 người mất tích.

Tìm thêm được 1 thi thể vụ sạt lở đất ở Hòa Bình

TTO - Ban chỉ đạo trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết trong chiều 13-10, lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã tìm thêm được 1 thi thể trong vụ sạt lở đất tại thôn Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Nửa quả đồi ụp xuống, xóm Khanh đẫm nước mắt

TTO - Trong sáu gia đình ở xóm Khanh bị nạn, có bốn gia đình bị bùn đá vùi lấp hoàn toàn, không còn lấy một ai. Hai gia đình bị đất đá xô hỏng nhà, còn người may mắn chạy thoát.

Bộ Công an quyết tìm 9 nạn nhân bị vùi lấp tại Hòa Bình

TTO - Ông Đoàn Thanh Hiền, Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo ứng phó thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an, khẳng định như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ tại hiện trường vụ vùi lấp 18 người ở xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.