Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Hố tử thần và cái ổ gà

18/11/2016 08:21 GMT+7

TTO - Hôm qua giờ bà con trầm trồ ngưỡng mộ mấy ông Nhựt Bổn quá xá. Cái hố tử thần tổ chảng trên đường, ống nước bể chạy lênh láng, vậy mà chỉ có vài ngày mấy ổng đã vá phẳng phiu đẹp không tì vết!

Còn ở mình... Cái hố tử thần ở bờ kinh Nhiêu Lộc chừng 10m2 sụp hồi đầu tháng 8 đến giờ qua lại vẫn “công trình đang thi công”!

- Bì sao được với người Nhật. Họ có công nghệ cao, máy móc tốt, tài chính mạnh. Đến người Anh thấy người Nhật vá hố mà còn phải khóc thét vì không thể theo kịp kia mà!

- Ừ, vậy chuyện đó bỏ qua. Nhưng rất hay là ông thị trưởng nơi có hố tử thần đã lên tiếng xin lỗi người dân “về sự bất tiện” bất khả kháng mà người dân phải chịu đựng trong những ngày sụp hầm. Chỉ một câu nói thôi nhưng làm người dân mát lòng mát dạ.

- Tưởng gì! Một câu nói thì ai làm hổng được. Chẳng qua là ông này quá... tình cảm nên ổng thể hiện văn hóa, thế thôi! Sao bằng xứ mình...

- Xứ mình thì sao?

- Có gia đình nọ ở một tỉnh phía Bắc thấy đường trước nhà ổ gà ổ voi nhiều ngày, sợ bà con đi lại nguy hiểm nên mua ximăng về tô láng lại. Sau đó một vài ông cơ quan chức năng đến nhà...

- Rồi sao?

- Vô mạng gõ cái clip đó lên mà coi: mấy ổng tới nhà hù dọa, nói làm vậy là... sai quy trình!

Người đàn ông lọt hố ga tử vong và “bẫy tử thần” trên phố

TTO - Vụ việc người đàn ông chạy đón xe buýt lọt hố ga tử vong khiến nhiều người dân cảm thấy bất an, lo lắng trước những "cái bẫy" bất ngờ trên đường.

Hố tử thần “khủng” hàng chục mét trước nhà dân

TTO - Chiều tối 22-9, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, rào chắn xung quanh “hố tử thần” tại lề đường Bùi Trọng Nghĩa (KP.2, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để xử lý.

BÚT BI