Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hồ Duy Hải

Viện KSND tối cao yêu cầu báo cáo vụ tử tù Hồ Duy Hải

Viện KSND tối cao yêu cầu báo cáo vụ tử tù Hồ Duy Hải

TTO - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (KSND) vừa có văn bản yêu cầu Viện KSND cấp cao tại TP.HCM kiểm tra, báo cáo rõ một số nội dung liên quan đến vụ án tử tù Hồ Duy Hải (Long An).

Tôi thấy đau với nỗi đau người bị oan

TT - Viện trưởng Viện KSND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã trả lời phỏng vấn của Tuổi Trẻ sau những tranh luận sôi nổi tại diễn đàn Quốc hội về “quyền im lặng” cũng như một số quy định mới trong dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi).

​Mới chỉ kết luận được vụ ông Chấn tù oan

TT - Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 13-3 về tình hình oan, sai trong hoạt động tố tụng hình sự “nóng” với những câu hỏi cụ thể về các vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

​Người thân đã gặp được Hồ Duy Hải

TTO - Ngày 13-3, ông Hồ Văn Phước, giám thị Trại giam công an tỉnh Long An, cho biết đã cho Hồ Duy Hải gặp mặt chị Hồ Thị Thu Thủy, em ruột Hồ Duy Hải, sáng cùng ngày.

Chưa có căn cứ kháng nghị vụ Hồ Duy Hải

TTO - Đó là khẳng định của Chánh án Trương Hòa Bình trong cuộc trả lời chất vấn đang diễn ra tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng nay (13-3).

Tử tù Hồ Duy Hải không được gặp mặt gia đình

TTO - Dù là ngày thăm nuôi nhưng sáng 30-12, người nhà phạm nhân Hồ Duy Hải đã không được gặp mặt phạm nhân như thường lệ tại Trại giam của Công an tỉnh Long An.

UB Thường vụ Quốc hội giám sát vụ tử tù Hồ Duy Hải

TT - Ngày 24-12, bà Nguyễn Thị Loan (mẹ bị án Hồ Duy Hải ở xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) cho biết đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có buổi làm việc với gia đình bà để trao đổi về việc bà kêu oan cho con.

Bản án tử hình Hồ Duy Hải có dấu hiệu vi phạm pháp luật?

TT - Chỉ còn hai tuần nữa TAND tối cao và Viện KSND tối cao kết luận tòa án hai cấp tuyên án tử hình bị cáo Hồ Duy Hải có oan hay không.

Viện KSND tối cao yêu cầu báo cáo vụ Hồ Duy Hải

TTO - Viện KSND Tối cao yêu cầu Vụ 3 và Viện KSND tỉnh Long An kiểm tra vụ án tử tù Hồ Duy Hải mà báo chí đã đặt vấn đề, gửi báo cáo về lãnh đạo Viện KSND Tối cao.